Khán giả Hà Nội lịm tim vì Liên khúc nhẫn cưới sau 20 năm

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 29/3/2021 - 13:55

(PLO)- Đêm nhạc Chuyện ba người với sự tham gia của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. 

Đêm nhạc Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung Chuyện ba người diễn ra tối 28-3, là một dự án đặc biệt của bộ ba giọng ca vàng bolero.

Họ đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của bolero Việt Nam nhiều năm qua.


Khán giả tới tham dự Chuyện ba người. Ảnh: CTCC

Trong đêm nhạc Chuyện ba người, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh đã có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn)...

Cả hai cũng đã cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là Chuyện ba người và Liên khúc nhẫn cưới.

Hai ca khúc này đều là những thể hiện lần đầu tiên của 3 giọng ca vàng bolero hải ngoại trên sân khấu Việt Nam. 

Đặc biệt Liên khúc nhẫn cưới là một tiết mục được ban tổ chức và ba danh ca dành nhiều tâm huyết.

Liên khúc này gồm ba ca khúc Trả nhẫn kim cương (Vinh Sử), Vòng nhẫn cưới (Vinh Sử), Trao nhau nhẫn cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện trong cuốn PBN 62 – Âm nhạc không biên giới, phát hành năm 2001.

Video của tiết mục này hiện đạt 25 triệu lượt xem trên Youtube. Trong chương trình, phần trình diễn này đã được khán giả Hà Nội vỗ tay không ngớt bởi đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được nghe live liên khúc này sau tròn 20 năm phát hành.


Bộ ba danh ca tại đêm nhạc.

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ cũng đã tái hiện lại nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như Liên khúc Chuyện hoa sim Những đồi hoa sim, Duyên phận

Trong khi đó Phi Nhung cũng làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc như Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,…


Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát trời phú và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm.

Cả Như QuỳnhPhi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến.

Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục