Jang Mi bị tố 'hèn' khi chơi Chọn đâu cho đúng?

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 11/5/2021 - 15:15

(PLO)- Mặc dù không có bất đồng nhưng câu nói của Emma Nhất Khanh: “Trưởng nhóm hèn ghê, bã hèn dễ sợ” khiến Jang Mi và Ngô Kiến Huy không khỏi ngỡ ngàng.

Ngay từ khi xuất hiện, Emma Nhất Khanh đã mang lại bầu không khí sôi động khi cô có màn chào sân khán giả bằng tiếng Hàn khiến Ngô Kiến Huy không khỏi bất ngờ.

Lúc này, nữ ca sĩ bảo rằng, Jang Mi cũng không phải “dạng vừa” khi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn giống mình. “Thôi chị nói được rồi, em nghe”- Jang Mi khiêm tốn cho hay.


Emma Nhất Khanh. Ảnh: BEE

Emma lúc này cũng có đôi chút lo lắng, thậm chí nữ ca sĩ còn “doạ” bỏ về, không tiếp tục ghi hình khiến đồng đội cô ra sức ngăn cản. Điều này vô tình làm không khí trong phim trường càng thêm sôi động.

Bước vào cuộc đối đầu căng thẳng trong tập 12 này, đội Quyết thắng và Quyết chiến dường như ngang tài ngang sức khi chỉ mất một thành viên sau hai câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, trong câu hỏi cuối cùng của vòng 1 thì Jang Mi bất ngờ bị két sắt đè khiến đồng đội và MC Ngô Kiến Huy bị “sốc toàn tập”.


Jang Mi bất ngờ bị két sắt đè ngay trong vòng 1. Ảnh: BEE

Mặc dù bị loại nhưng khi bước vào vòng 2 nhưng Jang Mi vẫn được quay trở lại sân khấu bằng quyền hồi sinh của hai đồng đội còn trụ lại. Trở lại với cuộc đối đầu cân tài cân sức khi mỗi đội đều giữ được ba thành viên.

Sau khi một thành viên của hai đội đều phải dừng chân thì lúc này đội tưởng Emma Nhất Khanh bất ngờ đưa ra quyết định so tài với Jang Mi. Vì sợ bị loại sớm nên Jang Mi cử thành viên trong đội của mình lên thi đấu trước.


Đội Emma Nhất Khanh. Ảnh: BEE

Không hài lòng với quyết định này, Emma Nhất Khanh tố ngay: “Trưởng nhóm hèn ghê, bã hèn dễ sợ”- nữ ca sĩ bật cười nhưng vẫn tỏ ý phản đối.

Bị đàn chị “lên án”, Jang Mi cho rằng đó chính là chiến thuật của riêng đội mình. Lúc này, Ngô Kiến Huy cũng khéo léo bên vực “thánh nữ bolero”.


Đội Jang Mi. Ảnh: BEE

Với chiến thuật hiệu quả này, Jang Mi cuối cùng cũng loại được thành viên cuối cùng của đội Quyết chiến để tiến bước vào vòng đặc biệt. Vì không còn đồng đội hỗ trợ cùng với việc áp lực thời gian, Jang Mi đành chấp nhận bị chiết két sắt “đè bẹp” và đánh mất giải thưởng trị giá 50 triệu động ở vòng đặc biệt.

Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. 


THIÊN PHÚC

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục