IU sẽ hợp tác với Suga (BTS) cho lần trở lại

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 27/4/2020 - 10:16

(PLO)- Công ty quản lý thông báo rằng IU sẽ hợp tác với Suga (BTS) cho dự án comeback sắp tới của mình.

Ngày 27-4, công ty quản lý của IU, EDAM Entertainment đã thông báo rằng IU sẽ có màn trở lại rất được mong đợi vào tháng tới.

Một đại diện cơ quan tuyên bố: "IU sẽ phát hành một đĩa đơn vào ngày 6-5 và cô cũng sẽ phát hành một MV âm nhạc".

IU hợp tác cùng Suga (BTS) cho dự án âm nhạc mới. Ảnh: Koreanindo

EDAM Entertainment cũng tiết lộ rằng IU đã hợp tác với Suga (BTS) trong việc sáng tác các bài hát sắp tới. Sự hiểu ý nhau đã chứng minh rằng IU và Suga bằng tuổi nhau.

EDAM chia sẻ rằng: "Là nhạc sĩ cùng tuổi, hai ca sĩ có thể tương tác và sử dụng tài năng của mình làm cơ sở để trao đổi cảm hứng về âm nhạc lẫn nhau. Họ cùng tạo ra thế giới âm nhạc độc đáo của riêng họ, được thể hiện trong các bài hát của họ".

IU đã hoàn thành việc quay một video âm nhạc cho một bài hát mới. IU cũng đích thân tham gia vào từng giai đoạn của quá trình sản xuất, từ sáng tác nhạc và lời cho đến lập kịch bản cho sự trở lại lần này của mình.

 IU, tên khai sinh là Lee Ji Eun, sinh ngày 16-5-1993 tại phường Songjeong, quận Seongdong, Seoul, Hàn Quốc.

Lúc nhỏ IU có tham gia những lớp học diễn xuất. Khi học hết tiểu học, gia đình cô chuyển đến sống tại gần TP Ujeongbu thuộc tỉnh Gyeonggi.

Trong những năm sơ trung, IU có niềm đam mê với ca hát và đã quyết định trở thành ca sĩ sau khi tham gia một buổi biểu diễn trong ngày hội thi đấu thể thao của trường.THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục