iKON thông báo sẽ ra mắt sản phẩm mới mang tính đột phá

Xem-nghe-đọc

iKON thông báo sẽ ra mắt sản phẩm mới mang tính đột phá

(PLO)- Trong buổi biểu diễn vừa qua tại Nagoya, nhóm nhạc nam Hàn Quốc iKON hứa hẹn với fan hâm mộ về việc sẽ ra mắt sản phẩm mới mang tính đột phá trong năm 2020.

Bản tin liên quan

iKON đã lưu diễn ở Nhật Bản, nơi mà tất cả vé đã được bán hết vào ngày 14-12 tại Nagoya.

Ngày 30 và 31-12, iKON đã tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của năm mang tên "iKON year end live 2019" tại Nhà tưởng niệm Kobe. iKON đã biểu diễn các bài hát bao gồm Freedom, B-DAY và người hâm mộ đã hát cùng nhóm iKON với bài hát Love Scenario.

iKON đã tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của năm. Ảnh: Koreanindo

Sinh nhật của Donghyuk rơi vào ngày 3-1 nhưng các thành viên iKON, người hâm mộ đã tổ chức bất ngờ cho anh tại buổi diễn ra chương trình. 

Donghyuk cho biết: "Tôi rất biết ơn mọi người đã dành trọn tình cảm yêu thương cho tôi, tôi cảm thấy ngại ngùng nhưng rất hạnh phúc".

Trong chương trình, iKON đã nhận được phản ứng tuyệt vời từ người hâm mộ khi nhóm chia sẻ rằng họ sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. iKON chia sẻ: "Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành một bài hát mới, dự định sẽ chuẩn bị nhiều bài hát mới vào năm 2020 để chúng ta có nhiều chuyến lưu diễn hơn. Hãy cùng nhóm mong chờ nhé!".

iKON kết thúc chương trình bằng câu nói: "Năm 2020, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nhóm và người hâm mộ có thể hạnh phúc hơn cùng nhau nhiều hơn nữa".

THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM