Hữu Tín bị Dương Lâm đuổi đánh tơi bời vì tư vấn 'xàm'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 27/7/2020 - 16:57

(PLO)- Dương Lâm tìm cách “gài kèo” thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng không thành. Nam MC còn bị Hữu Tín cố vấn tầm bậy nên vuột mất giải thưởng đặc biệt tại vòng 3.

Sau hai vòng thi, Dương Lâm đã xuất sắc ghi điểm cao hơn Hữu Tín nên tiến thẳng vào vòng đặc biệt. Riêng Hữu Tín đóng vai trò cố vấn.

Tuần này, đại gia đình mang đến một tiết mục hết sức cảm động với phần kịch được đầu tư kịch bản kỹ lưỡng.


Dương Lâm. Ảnh: BEE

Vai diễn ấn tượng nhất là cô bé nhỏ tuổi nhất đóng vai con gái. Ở phần cuối cô bé mới xuất hiện và ôm chầm lấy mẹ khóc. Cô bé khóc đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ các khách mời và khán giả.

Dương Lâm hết lời khen ngợi cô bé vì: “Bé nhỏ nhất không cần lấy tâm lý luôn, nói mẹ là chạy đến ôm mẹ khóc. Điều này rất hay mà không phải ai cũng làm được”.


Hữu Tín.

Sau những lời khen ngợi, Dương Lâm liền hỏi: “Con ơi, nhân vật nào trong này không phải là người nhà của con?”.

MC Thanh Duy nhanh nhẹn phản ứng: “Con không được trả lời câu hỏi này, anh Dương Lâm phải chốt đáp án chứ không được hỏi bé”.


Vì mải phân tích về cô bé nên Dương Lâm có phần phân tâm với đáp án mà anh lựa chọn. Anh chọn nhân vật trà trộn là người đứng ở vị trí thứ ba nhưng đến khi chốt đáp án lần thứ hai anh lại chọn nhân vật số hai.

MC Thanh Duy chuyển hướng sang các nhân vật số bốn, năm, sáu nhưng Dương Lâm khẳng định: “Ba nhân vật này là núm ruột của nhau rồi. Phải có thời gian tập luyện mới ăn ý với nhau như vậy. Chỉ còn nhân vật số một, hai, ba thôi”.


Giữa nhân vật số hai và số ba, Dương Lâm có sự phân vân, thêm lời tư vấn của Hữu Tín nên nam diễn viên chốt luôn nhân vật số hai.

Kết quả hé lộ khi nhân vật số ba mới là nhân vật trà trộn giữa các thành viên còn lại trong một gia đình. Dương Lâm chỉ biết cười trừ và tiếc nuối vì không dành được giải thưởng trọn vẹn của chương trình.


Anh liền quay sang đánh đuổi Hữu Tín chạy quanh sân khấu chỉ vì đồng nghiệp đã tư vấn “trớt quớt”, khiến mình chuyển từ đáp án đúng sang đáp án sai.

Hữu Tín chỉ còn biết ôm bụng cười đến chảy nước mắt, hả hê vì quyết định sai lầm của Dương Lâm.


Một phần chơi cũng khá thú vị, được nhiều khán giả yêu thích chính là phần đoán những bức hình lúc nhỏ của các nghệ sĩ.

Dương Lâm cũng cho hay, khuôn mặt bây giờ của anh khác hoàn toàn với lúc trước nên cũng sẽ là thử thách để Hữu Tín có thể tìm ra được bức ảnh của anh.


Hai bức ảnh cuối cùng được lật mở trên sân khấu chính là B và E lần lượt của Dương Lâm và Hữu Tín. Dương Lâm cho biết, dấu hiệu dễ nhận biết nhất của Hữu Tín chính là “lùn”.

Nhìn lại hình ảnh lúc nhỏ của mình, Dương Lâm cho hay: “Mặt cộc từ nhỏ, không biết bị gì mà từ nhỏ là khó ưa vậy rồi. Đi biển với ba mẹ mà không vui được chút xíu nào ngoài chuyện cọc”.

Người một nhà lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục