Hồng Giàu hát 'Anh Ba Khía' để cưa đổ 5 cô gái tại Tần số tình yêu

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 11/7/2021 - 12:39

(PLO)- Hồng Giàu - nam diễn viên tự do 50 tuổi cho mình một cơ hội cuối cùng khi đăng kí tham gia chương trình Tần số tình yêu và cái kết khiến khán giả bất ngờ. 

Năm cô gái đến tỏ tình cũng “không phải dạng vừa” khi ai nấy đều có sự nghiệp riêng. Chị Ngọc Quyên (40 tuổi), là doanh nhân và hiện chị đang sống cùng con trai 16 tuổi. Cuộc hôn nhân của chị đã đổ vỡ hơn 11 năm nhưng vẫn chưa tìm được người bạn đời lý tưởng để bước tiếp.

Mỹ Ngọc (41 tuổi), hiện đang kinh doanh tại nhà và đã có con. Bích Hợp (41 tuổi), nghề nghiệp hiện tại là diễn viên và chưa từng kết hôn. Minh Phương (45 tuổi), kinh doanh về mảng phòng trọ và đang sống cùng ba con. Hiền Mai (46 tuổi), đang kinh doanh mỹ phẩm online.


Năm cô gái tham gia chương trình "Tần số tình yêu". Ảnh: BEE

Sau khi biết được lai lịch của năm khách mời, MC Quốc Bảo trầm trồ: “Các chị toàn là nữ doanh nhân không đó nha, quý phái, sang trọng, không thiếu gì hết chỉ thiếu người kế bên”.

Anh Hồng Giàu dù không sở hữu ngoại hình bảnh bao nhưng lại gây được ấn tượng với khán giả bởi sự hài hước, đáng yêu. Để ghi điểm với năm người đẹp, anh Hồng Giàu đã thể hiện bài hát Anh Ba Khía khiến năm cô gái say như điếu đổ.


Anh Hồng Giàu. Ảnh: BEE

Chị Ngọc Quyên chia sẻ: “Hát bài Anh Ba Khía là mình đã cảm nhận được anh ấy là người đàn ông rất rộng lượng, rất thoải mái. Lần đầu tiên gặp đã thấy yêu quý anh rồi”. 

Chị Hiền Mai cho hay: “Mình rất thích một người có ngoại hình như anh ấy, vừa tròn tròn, vui tính như mẫu đàn ông lý tưởng của mình”.

Theo như anh Giàu chia sẻ, anh từng trải qua mối mối tình đầu lúc 22 tuổi, cả hai yêu nhau được ba năm nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy nên người yêu sang đò cùng người khác khiến anh Giàu mất niềm tin vào tình yêu.

Tuy nhiên điều đáng buồn hơn là anh lại tin vào số phận phải chịu cô đơn và quyết định “ở vậy cho gái thèm chơi”.


Anh Giàu chia sẻ về mối tình trước đây của mình. Ảnh: BEE

Về hình mẫu bạn gái lý tưởng, anh Giàu thành thật: “Cuộc sống của mình đơn giản lắm, mình không cần màu mè hay cầu kì gì hết, miễn người đó biết quan tâm, chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau là được. Và trong gia đình không nên tiếng lớn, tiếng nhỏ vì mình rất sợ việc đó”.

Ở trò chơi tương tác, anh Giàu và chị Hiền Mai đã cùng nhau nhảy một điệu Cha cha cha và chính những cái nắm tay này đã giúp chị Mai có cảm tình với người đàn ông 50 tuổi này. Còn anh Giàu cũng thấy chị Mai rất hợp nhau, có nhiều điểm tương đồng và rung động với giọng nói ngọt ngào của đối phương.

Anh Hồng Giàu cho biết lần này đến chương trình Tần số tình yêu cũng xem như cơ hội cuối cùng để tìm được “bến đậu” cho mình. Với sự đáng yêu, chân thành của anh Hồng Giàu đã khiến ba khách mời là chị Ngọc Quyên, Mỹ Ngọc và Hiền Mai đã nhấc điện thoại gọi cho anh.

Không nằm ngoài dự đoán, anh Hồng Giàu cũng đã gọi điện cho chị Hiền Mai, người phụ nữ đã làm anh rung động.

Chị Hiền Mai nói thêm: “Tình yêu của em đã qua lâu lắm rồi nhưng đến đích cuối em vẫn muốn tìm cho mình một người bạn đời. Gặp anh em cũng có cảm giác rung động nhưng em đến đây chỉ vì tiền thưởng thôi”.


Chị Hiền Mai và anh Hồng Giàu đã có cảm tình với nhau khi tham gia thử thách từ chương trình. Ảnh: BEE

Lời thú nhận của Hiền Mai khiến anh Giàu rất bàng hoàng nhưng người đàn ông này vẫn không bỏ cuộc mà ra sức thuyết phục: “Em cũng có tình cảm với anh tại sao em không bỏ tiền thưởng đi, vì nó sẽ không thể mua được tình cảm và vun đắp được tình yêu cho mình đâu".

Trước sự chân thành của anh Giàu, chị Hiền Mai xúc động nói: “Em có thể bỏ hết tiền thưởng để đến với anh và em chấp nhận điều đó, anh cho em thời gian tìm hiểu anh nhé”.


Chị Hiền Mai và anh Hồng Giàu đã thành đôi một cách thành công tại chương trình. Ảnh: BEE

Chứng kiến tình huống bất ngờ diễn ra trên sân khấu, MC Quốc Bảo và Phương Trinh Jolie phấn khích chạy ào ra để chúc mừng cho hai anh chị. Hai MC và khán giả đã được chứng kiến được một kết quả “happy ending” và hạnh phúc khi thấy anh Hồng Giàu thoát ế sau 25 năm.

Chương trình Tần số tình yêu mùa 3 được phát sóng lúc 21 giờ 35, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục