Học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn 'cạch mặt' nhau trên truyền hình

Xem-nghe-đọc

Học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn 'cạch mặt' nhau trên truyền hình

(PLO)- Nội bộ Cầu thủ nhí 2020 tiếp tục lục đục khi các chân sút nhí liên tục tố nhau, chơi xấu khi thực hiện thử thách trong chương trình tại đảo ngọc Phú Quốc.

Bản tin liên quan

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh góp mặt ở tập 11, Cầu thủ nhí 2020 tiếp tục gây chú ý khán giả với những tình huống bất ngờ xảy ra, khi các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn có những hiểu lầm không đáng có, dẫn đến tranh cãi khi cùng thực hiện thử thách trong chương trình.  

Tốp 12 Cầu thủ nhí 2020 đã chia thành hai đội để đối đầu với nhau trong thử thách truy tìm kho báu. Cụ thể, đội Sao biển do Khổng Tú Quỳnh làm đội trưởng với sáu thành viên nhí.

Ở những chặng cuối của thử thách truy tìm kho báu, khi cầu thủ nhí An Sang và đồng đội đang tiến về vạch đích thì Minh Đức bất ngờ đẩy thủ môn nhí này xuống biển nhằm cản bước đối thủ.

Vì không đủ số lượng thành viên, nên đội Sao biển buộc lòng cho đối thủ lội ngược dòng và lấy kho báu trong đáng tiếc. Lên tiếng tố giác đội bạn chơi xấu mình trong lúc thực hiện thử thách.

Cùng suy nghĩ với đồng đội, An Sang cũng cho rằng đội bảo mẫu Hồ Bích Trâm không xứng đáng nhận được phần thưởng của kho báu.


Duy Nguyễn tranh cải gay gắt với An Sang. Ảnh: BEE

Giải thích về hành động đẩy An Sang xuống nước, Duy Nguyễn cho biết nguyên nhân là thủ thành 12 tuổi này trước đó đã cố tình cản bước đội mình về đích, nên đã dẫn đến hành động như trên. Bực tức trước điều này, An Sang cho rằng đó là hành động không đẹp của đội bạn.


An Sang cho rằng đội bảo mẫu Hồ Bích Trâm không xứng đáng nhận được phần thưởng của kho báu. Ảnh: BEE

Không muốn tiếp tục đôi co, An Sang sau đó bỏ đi. Trái lại, các thành viên đội Sư tử biển của Hồ Bích Trâm lại rất vui mừng vì giành được chiến thắng trong thử thách này, khi cho rằng đó tất cả đã đồng tâm hiệp lực vượt qua đối thủ.


Cũng trong tập 11 này, điều đáng tiếc đã xảy ra cho đội hình Cầu thủ nhí 2020 khi tiền đạo Đại Nhân đã dính chấn thương ở chân khi thực hiện thử thách, đây được xem là gương mặt sáng giá cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất”. Điều này cũng khiến chính HLV Nguyễn Hồng Sơn tiếc nuối.

Trở lại với sân bóng, do thể hiện chưa tốt trong tập tuần này, cầu thủ nhí Gia Bình, Tuấn Hiệp và Hoàng Quân đã lọt vào tốp nguy hiểm. Lần đầu lọt tốp nguy hiểm, Tuấn Hiệp cũng không giấu được cảm xúc của mình và bật khóc trên sân bóng.

Đón xem tập 12 Cầu thủ nhí 2020 lên sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy, ngày 5-12 trên kênh VTV3. 


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM