Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị 'trục xuất' vì không giỏi tiếng Việt

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 07:41

(PLO)- Nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi học trò Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với ngoại hình khác lạ, thú nhận sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt. 

Ca sĩ Lê Xuân Nghi từng đoạt ngôi á quân của một cuộc thi âm nhạc vào năm 2012. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò. Tuy là nhân tố tiềm năng, song sự nghiệp của Lê Xuân Nghi khá lận đận.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô không muốn đi lên bằng scandal mà muốn được khán giả công nhận bằng năng lực của mình. Trước đó, học trò Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian tự ti vì cân nặng khó kiểm soát của bản thân. Tuy nhiên xuất hiện trong Thử thách bất ngờ, nữ ca sĩ gây bất ngờ với ngoại hình thon gọn hơn.


Ca sĩ Lê Xuân Nghi và Huỳnh Quý. Ảnh: BEE

Lần đầu tiên đến với Thử thách bất ngờ, Lê Xuân Nghi chia sẻ: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì thế, với học trò của Đàm Vĩnh Hưng thì đây là một thử thách “khó nhằn”. Có chung nỗi lo với ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý cũng bày tỏ sự lo lắng.

Anh nói: “Đến với chương trình mình chơi thắng hay chơi đúng thì mình không nói. Mình chơi sai mất công người ta không công nhận mình là người Việt, đó mới là vấn đề”.


Huỳnh Quý bày tỏ sự lo lắng khi tham gia chương trình Thử thách bất ngờ. Ảnh: BEE

Giọng ca Anh về trong giấc mơ tiếp lời: “Sợ người ta trục xuất mình đi”. Cũng trong tập này, để thị phạm cho Huỳnh Quý và ca sĩ Đăng Nguyên, Lê Xuân Nghi khiến mọi người trầm trồ với khả năng nhảy sexy dance vô cùng chuyên nghiệp.

Không chỉ có ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý mà hai khách chơi còn lại cũng thừa nhận khá căng thẳng khi nhận lời tham gia chương trình. Nhìn thấy khách mời “xanh mặt” vì sợ bị “trúc xuất”, Tường Vi trấn an: “Bất ngờ ở đây không phải đưa ra những thử thách quá khó không phải vậy”.


Tường Vi. Ảnh: BEE

Nữ MC giải thích chương trình mang đến bất ngờ bởi những từ ngữ vô cùng gần gũi được mọi người sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chính vì quá quen thuộc nên đôi khi mọi người không để ý đến, đó có thể là lỗi sai nhỏ từ dấu hỏi, dấu ngã.


Được MC trấn an, liệu bốn khách mời chương trình có vượt qua được các vòng chơi của chương trình và mang về 45 triệu đồng của chương trình hay không?

Tập 16 Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 11-6 trên kênh HTV9. 


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục