Hoàng Rapper vui vì được mặc đồ cùng tone với MC Kim Thảo

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 12/8/2020 - 10:33

(PLO)- Không hẹn mà gặp, Hoàng Rapper và MC Kim Thảo đều diện đồ tone màu vàng khiến nam MC phấn khích.

Sau nhiều lần sánh đôi cùng nhau nhưng lệch sóng về trang phục, lầu đầu cả hai MC Hoàng Rapper và Kim Thảo đều diện đồ cùng tone màu. Việc diện dồ cùng màu khiến MC Hoàng Rapper vui vẻ.


MC Hoàng Rapper cùng tone màu với MC Kim Thảo. Ảnh: CTCC

Chỉ mặc đồ cùng tone màu với MC Kim Thảo thôi đã khiến cho MC Hoàng Rapper vui mừng ra mặt nên sự xuất hiện của gia đình bé Bảo Như đã buộc ông bố ba con phải thốt lên bởi ai cũng mặc đồ giống nhau.

Đến với chương trình, bé Bảo Như và Yến Nhi lại có phong cách thời trang hoàn toàn đối lập.

Nếu Bảo Như chọn cho mình style năng động với áo phông, chân váy ngắn mix cùng giày thể thao thì bé Yến Nhi lại dịu dàng, thướt tha với bộ đầm màu trắng hệt như một cô công chúa.


Gia đình bé Bảo Như. 

Trước khi bước vào các vòng thi đấu, bé Bảo Như vừa làm hành động vừa nói: “Tình cảm của con dành cho bố mẹ lớn…lớn…lớn, rất là nhiều”  khiến cho bố mẹ phải bật cười đến ngượng ngùng.

Còn bé Yến Nhi lại mượn lời bài hát Hơn cả yêu của nam ca sĩ Đức Phúc để thể hiện tình cảm dành cho bố mẹ: “Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời”.


Gia đình bé Yến Nhi.

Nhận được tình cảm của các con, bố mẹ của cả hai gia đình đều tràn đầy năng lượng, chính thức bước vào các vòng thi đấu với nhau.

Ở vòng một mang tên Người hùng của con bé Yến Nhi đã giành về cho bố mẹ được cả ba lượt trả lời.

Tuy nhiên do Yến Nhi đặt kì vọng quá cao vào bố mẹ trong khi thời gian trả lời chỉ có 60 giây nên cả ba câu hỏi bố mẹ của Yến Nhi đều không trả lời đủ số lượng như con dự đoán.

Chính vì vậy, 30 điểm của vòng 1 đã vào kho điểm của gia đình bé Bảo Như.

Vòng 1 của chương trình. Nguồn: Youtube

Đến với vòng 2 Ai là siêu nhân, với thử thách mà chương trình đưa ra, cả bé Yến Nhi và Bảo Như đều giành về cho bố mẹ một lượt chơi.

Kết thúc hai vòng thi đấu, gia đình bé Bảo Như xuất sắc mang về 70 điểm còn gia đình bé Yến Nhi dó kém may mắn nên không mang được về điểm nào và phải chia tay chương trình với số tiền thưởng hai triệu đồng.


Gia đình bé Yến Nhi chia tay chương trình với số tiền hai triệu đồng.

Nhận được đa phần số điểm từ gia đình bé Yến Nhi chuyển qua, bố của bé Bảo Như nói với gia đình đội bạn: “Em rất vui khi gia đình anh chị đã tham gia chương trình và đã nhường số điểm cho gia đình em” .

Tại vòng 3 Ai hiểu con hơn, trả lời được 3/5 câu hỏi mà chương trình đưa ra, gia đình bé Bảo Như đã giành về được ba phần quà may mắn có tổng giá trị lên đến 9 triệu đồng.

Trước khi chia tay chương trình, bố Bảo Như chia sẻ: “Vừa nãy tôi rất hồi hộp nhưng bây giờ đã vô cùng thoải mái”.

Bé Bảo Như cũng hứa với bố mẹ: “Con sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ vui”.

Vòng 3 Ai hiểu con hơn. Nguồn: Youtube 

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 

PHI LONG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục