Hoàng Rapper với chuyện 'cả thèm chóng chán' của đàn ông

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Sáu, ngày 25/9/2020 - 11:11

(PLO)- Nam MC gây chú ý khi chia sẻ quan điểm tình yêu 'cả thèm chóng chán' của phái mạnh trong chương trình Sức sống thanh xuân.

Sức sống thanh xuân tập 73 với chủ đề Thanh xuân: Cả thèm chóng chán.

Khách mời tuần này là diễn viên Yaya Trương Nhi và diễn viên Hùng Thuận và hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper.


Các nhân vật trong chương trình. Ảnh: CTCC

Nhạc sĩ Cần lắm một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về sự thay lòng đổi dạ của đàn ông trong tình yêu khi cho rằng: “Cả thèm chóng chán không có gì sai, đó là cảm xúc của mỗi người”.

Cụ thể khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Cả thèm chóng chán dễ dẫn đến đứng núi này trông núi nọ. Có hay không?”

Hoàng Rapper cùng Yaya Trương Nhi và Hùng Thuận chọn đáp án "Có".

Anh lấy ví dụ trong tình yêu và nhất là với đàn ông: “Cả thèm chóng chán dẫn đến đứng núi này trông núi nọ thì mọi người dễ hình dung nhất là trong tình yêu. Thực tế chúng ta thấy nhiều đối tượng, đặc biệt là nam giới".


Đội cùng quan điểm với Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper giải thích rằng chuyện cả thèm chóng chán là một cảm xúc hết sức bình thường và không hề có sự tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ.

Quan điểm của Vân Trang hoàn toàn đối lập, cô cho hay chuyện cả thèm chóng chán là có thể xảy ra nhưng để dẫn đến việc đứng núi này trông núi nọ thì còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Nữ diễn viên Vân Trang cũng bàn về tình yêu nhưng cô đưa ra góc nhìn nhẹ nhàng hơn đồng nghiệp Hoàng Rapper.

Nữ diễn viên lập luận rằng không dễ gì tìm được một người tâm đầu ý hợp cùng mình nên điều cần thiết khi một mối quan hệ có dấu hiệu nhàm chán chính là nên tìm cách thay đổi hơn là việc đứng núi này trong núi nọ.


Đây chỉ mới là phần đầu tiên của cuộc tranh luận và đây cũng chỉ là quan điểm của hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper.

Diễn viên Hùng Thuận và diễn viên Yaya Trương Nhi cũng có sẽ những góc nhìn mới mẻ không kém hai đội trưởng.

Quan điểm tình yêu cả thèm chóng chán trong chương trình. Nguồn: CTCC 

Sức sống thanh xuân lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 25-9 trên kênh HTV7.  

PHI LONG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục