Hoàng Rapper từng ôm chân vợ và khóc vì gặp áp lực

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 08:00

(PLO)- Hoàng Rapper tiết lộ từng ôm chân vợ khóc ngon lành vì gặp khó khăn sẽ là nội dung thú vị trong Sức sống thanh xuân tuần này.

MC đặt ra câu hỏi đầu tiên: “Khi người đàn ông im lặng có nghĩa là họ đang muốn lảng tránh vấn đề theo bạn điều này đúng hay sai”.

Diễn viên Lâm Thắng cho rằng với quan điểm trên theo anh là "sai".

Nam diễn viên bày tỏ: “Trong một mối quan hệ đang muốn tiến xa hơn nhưng người đàn ông im lặng thì có nghĩa là họ chưa sẵn sàng với mối quan hệ và để phát triển trong mối quan hệ đó”.


Diễn viên Lâm Thắng. Ảnh: BEE

Còn Hoàng Rapper lại có ý kiến khi người đàn ông im lặng thì có rất nhiều lý do: “Có thể do họ mệt. Hoặc là họ đang suy nghĩ, cũng có thể họ đang tìm cách hoãn binh, có thể là đang cảm thấy ăn năn hối lỗi với quyết định nào đó trong cuộc sống của mình, họ giận họ không muốn nói đến vấn đề đó". 

Ngược với những suy nghĩ của cánh mày râu, Hoa hậu Diễm Hương phản biện rằng với cô, một khi người đàn ông im lặng chính là đang muốn lảng tránh. “Trong thời gian im lặng đó họ sẽ tìm ra những câu trả lời thích hợp hoặc là họ rút êm luôn”- cô thổ lộ.


Hoa hậu Diễm Hương bộc bạch việc người đàn ông im lặng thì người phụ nữ không nên gặng hỏi. Ảnh: BEE

Theo cô, việc gặng hỏi sẽ khiến cho người đàn ông bực bội và có những lời nói khiến đối phương đau lòng. Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ người phụ nữ nên chờ tới lúc người đàn ông nguôi ngoai thì mới đưa tín hiệu: “Anh có điều gì muốn nói với em hay không?”.

Ở góc nhìn khác, Hoàng Rapper bày tỏ bản chất của người đàn ông đa số thích chủ động. Người đàn ông sẽ chủ động làm quen, chủ động tỏ tình, chủ động im lặng và cũng chính họ là người chủ động chia sẻ nên đừng cố thay đổi sự chủ động đó của đàn ông.

Vì vậy, nam đội trưởng cho rằng: “Sự im lặng của người phụ nữ đối với đàn ông là điều đáng sợ nhưng sự im lặng của người đàn ông đối với phụ nữ lại là sự đáng ngờ. Hoàng ước hai chữ đáng sợ và đáng ngờ đó thay đổi cho nhau để dễ sống hơn”.


Hoàng Rapper nhấn mạnh, khi đàn ông im lặng thì người phụ nữ sẽ nảy sinh nghi ngờ. Ảnh: BEE

Tuy chia sẻ là vậy nhưng khi được Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Khi đàn ông im lặng, họ cần ai đó sẻ chia hay cần sự yên tĩnh?”- Hoàng Rapper không suy nghĩ nhiều mà thẳng thắn bày tỏ rằng với anh sự có mặt của người thân rất quan trọng.

Theo anh, người thân chính là điểm tựa: “Để tôi lấy lại cân bằng, chứ không phải để tôi cô đơn, dễ nghĩ quẩn lắm”.

Anh kể lại, từng có một thời gian anh rất buồn, về tới nhà không muốn nói, cũng không muốn ai hỏi gì. Nam MC chỉ ngồi sụp xuống đất, ôm chân vợ và ngồi khóc một cách ngon lành.

Điều đó đã giúp Hoàng Rapper giải tỏa được nỗi buồn, áp lực trong lòng mình, anh nói thêm những lúc như vậy “Đừng hỏi, đừng nói gì hết”.

Chắc chắn với chủ đề  “Sự im lặng của người đàn ông” với những câu hỏi và góc nhìn khác biệt của các khách mời sẽ đem đến những phần hùng biện vô cùng thú vị.

Đón xem Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


THIÊN PHÚC

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục