Hoàng Rapper 'từ chối' dẫn chương trình cùng Tuyền Tăng?

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 8/2/2021 - 08:34

(PLO)- Trong chương trình Cả nhà cùng vui, Hoàng Rapper khiến khán giả bất ngờ khi thẳng thừng "từ chối" dẫn chương trình cùng Tuyền Tăng.

Đồng hành cùng chương trình một thời gian dài, MC Tuyền Tăng chia sẻ rất yêu mến các nét đáng yêu của các bạn nhỏ. Nữ MC nói thêm: “Nhìn các bé em nhớ lại tuổi thơ của mình cũng dễ thương”. 

Tuyền Tăng chưa nói hết câu thì MC Hoàng Rapper lên tiếng: “Em cũng đẹp, cũng cao”. Ngửi được mùi chọc ngoáy trong từng câu chữ của đàn anh, Tuyền Tăng đơ người và đáp: “Dạ thôi ạ, được rồi ạ. Em biết hai bé hôm nay rồi, không so với hai bé được ạ”.


MC Hoàng Rapper. Ảnh: BEE

Cô còn tự nhận mình bằng tuổi với hai bé và nói với giọng điệu nhí nhảnh: “Tụi em học chung cấp hai, em mới có 12 tuổi thôi ạ”.

MC Hoàng Rapper nghiêm túc nói: “Em chưa đủ tuổi lao động, em không được làm MC nữa”.

Sợ mất “ghế” MC của mình, Tuyền Tăng lập tức nói mình chỉ đùa cho vui thôi, lúc này Hoàng Rapper mới chịu thoát vai và bắt đầu chương trình.

Hai bé Minh Anh và An Thương vừa bước ra sân khấu khán giả đã hiểu ra lý do vì sao MC Hoàng Rapper lại “cà khịa” về chiều cao của MC Tuyền Tăng bởi cả hai cô bé đều có vóc dáng rất cao dù chỉ mới 11 tuổi. 


Gia đình bé An Thương. Ảnh: BEE

Bước vào vòng chơi đầu tiên Người hùng của con, với ba câu hỏi về các vấn đề đời sống xã hội, gia đình của Minh Anh đã mang được về 10 điểm, còn gia đình của bé An Thương giành được 20 điểm, trong đó có 10 điểm được gia đình bạn tặng cho.

Ở vòng 2 Ai là siêu nhân, ngoài sự phối hợp ăn ý của bố mẹ thì hai “đội trưởng nhí” cũng đóng vai trò phán đoán xem bố mẹ mình có khả năng vượt qua thử thách chương trình không và đưa ra lời thách đố với đội “đối thủ”.


Cả hai gia đình tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: BEE

Ở vòng này, gia đình bé An Thương đã giành được số điểm tối đa là 40 điểm, lật ngược tình thế và bước vào vòng cuối chương trình. Gia đình bé An Thương phải chia tay chương trình với giải thưởng trị giá hai triệu đồng.


Bước vào vòng đặc biệt Ai hiểu con hơn, với năm câu hỏi của chương trình, Minh Anh và bố mẹ chỉ trả lời đúng được một câu hỏi, mang về giải thưởng ba triệu đồng.


Gia đình bé Minh Anh. Ảnh: BEE

Minh Anh cho hay: “Con rất vui nhưng bây giờ con vẫn thấy hồi hộp như lúc ban đầu”.

Trả lời sai 4/5 câu hỏi liên quan đến con gái nên bố của Minh Anh cũng có chút buồn, anh chia sẻ: “Bố nghĩ mình sẽ phải hiểu nhau hơn để cả nhà cùng vui”.

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục