Hoàng Mập rủ Kiều Loan đi xem Bố già vì sợ Trấn Thành giận

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 07:10

(PLO)- Hoàng Mập vì sợ mất lòng đàn em Trấn Thành, anh liền rủ rê Kiều Loan cùng đi xem phim Bố già sau khi đi ghi hình Úm ba la ra chữ gì?.

Tập 9 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 lên sóng với sự góp mặt của bốn khách mời gồm ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Hoàng Mập, người mẫu Thuý Hạnh và Á hậu Kiều Loan. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của 2 MC vô cùng duyên dáng là Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.


Các nhân vật tại chương trình. Ảnh: CTCC

Theo như trailer giới thiệu tập phát sóng tuần này, trong phần thi đầu tiên của Hoàng Mập, anh đã gặp nhiều khó khăn khi phải đối diện với câu hỏi xoay quanh bộ phim Bố già của nghệ sĩ Trấn Thành.

Cụ thể, tâm trạng của Hoàng Mập khá bối rối vì không tìm được câu trả lời, mặc dù các khách mời còn lại cũng dễ dàng đưa ra đáp án ngay sau khi MC đọc câu hỏi.


Hoàng Mập tại chương trình.

Tiết lộ lí do không thể có câu trả lời chuẩn xác, diễn viên Hoàng Mập thừa nhận rằng, bản thân cũng chưa xem bộ phim này mặc dù Bố già đang cực hot.

Bố già là bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất trong lịch sử, cụ thể đạt 400 tỉ chỉ sau một tháng. Tuy nhiên chàng nghệ sĩ này vẫn chưa nói rõ lí do chưa xem là gì.


Sau khi kết thúc phần thi của mình, Hoàng Mập bất ngờ trở lại sân khấu vì muốn nhắn nhủ đôi điều với MC Trấn Thành. “Chương trình này quay hình khi phim em mới ra rạp có một ngày thôi nha Thành. Nên sau khi chương trình phát sóng, em đừng hỏi anh vì sao chưa coi phim của em nha”- Hoàng Mập vội vàng bộc bạch.

Hoàng Mập vì sợ mất lòng đàn em, anh liền rủ rê Kiều Loan cùng đi xem phim Bố già sau khi đi ghi hình xong. Động thái bối rối, gấp gáp này của Hoàng Mập khiến các khách mời không nhịn được cười.


Á hậu Kiều Loan.

Chương trình còn chào đón sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan. Không chỉ xinh đẹp, cô còn được biết đến là một rapper chính hiệu.

Biết được thông tin này, Chí Thiện lập tức tranh thủ đề nghị nữ khách mời trổ tài bắn rap ngay trên sân khấu.


Không dám từ chối đàn anh, Kiều Loan đành chấp nhận thử thách đưa ra của nam MC.

Sau khi nghe phần trình diễn đoạn rap sôi động bằng tiếng Anh với nội dung giới thiệu bản thân, Hoàng Mập tỏ ra bàng hoàng.

Đón xem tập 9 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 17-4 trên kênh VTV3. 

PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục