Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh muốn thành vợ chồng?

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 10:06

(PLO)- MC Nguyên Khang hỏi Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh rằng “Có yêu nhau không?” thì cả hai cho biết đã từng đóng vai vợ chồng. Hôm nay sẽ “đồng vợ đồng chồng" lấy hết tiền từ Chơi phải thắng. 

Tập 19 Chơi phải thắng với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh.


Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh. Ảnh: SEN VÀNG

Câu chuyện của Chơi phải thắng tuần này kể về hoàn cảnh gia đình bà Trần Thị Gái ở Bình Thạnh, TP.HCM. Chồng bà Gái bị tai biến và đã nằm liệt giường từ mấy năm nay, hằng ngày bà gái phải chăm sóc chồng từ bữa ăn đến tắm rửa, rồi mới đi làm thuê làm mướn để kiếm tiền.

Bà Gái thân mang căn bệnh giãn tĩnh mạch, đi đứng rất khó khăn nhưng vì chồng, bà vẫn phải bươn chải gánh vác.

Bà Gái tâm sự: “Mặc dù không nói chuyện được nhưng khi tôi hỏi ‘ông có thương tôi không’ thì chú gật đầu cười, nên tôi dù có khổ cực cũng thấy vui lòng”.


Chứng kiến hoàn cảnh của bà Gái, Hồ Bích Trâm đã không ngăn được những dòng nước mắt lăn dài trên má. Ảnh: SEN VÀNG

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm rất xúc động và cho biết rất ngưỡng mộ tình cảm của bà Gái dành cho chồng.

Bạch Công Khanh cũng cho biết anh cảm thấy nghẹn ngào khi nghe bà Gái nói “chỉ cần có sức khỏe để lo cho chồng”, nam diễn viên đặt quyết tâm sẽ cùng Hồ Bích Trâm chơi thật tốt.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi trả lời sai cả hai câu đầu tiên, đồng thời bị âm hai triệu đồng.

Sau đó cặp đôi dần bắt nhịp và liên tiếp trả lời đúng và kết thúc vòng 2, cặp đôi “vợ chồng” Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh đã kiếm được 9,5 triệu đồng.


Trải qua thêm một vòng chơi xuất sắc nữa, Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh mang về thêm 8,5 triệu đồng, nâng tổng số tiền kiếm được lên thành 18 triệu đồng. Ảnh: SEN VÀNG

Đến phần trao quà cho bà Gái, cặp đôi Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh tặng thêm 10 triệu đồng, nâng số tiền lên thành 28 triệu đồng.

MC Nguyên Khang quyết định làm tròn lên thành 30 triệu đồng gửi tặng bà Gái.

Chương trình Chơi phải thắng với tấm lòng nhân ái của của các nghệ sĩ được phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục