Hồ Bích Trâm bức xúc đòi bỏ ghi hình Cầu thủ nhí 2020

Xem-nghe-đọc

Hồ Bích Trâm bức xúc đòi bỏ ghi hình Cầu thủ nhí 2020

(PLO)- Hồ Bích Trâm đòi bỏ về vì phản đối HLV Nguyễn Hồng Sơn. Đây có thể được xem là cuộc tranh cãi căng thẳng nhất từ đầu chương trình đến giờ của Cầu thủ nhí 2020.

Bản tin liên quan

Không khí chương trình càng trở nên căng thẳng khi Hồ Bích Trâm đã cho thấy những phản ứng quá khích trước quyết định loại các cầu thủ nhí của HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Ngoài ra, trong tuần này còn có sự xuất hiện nam diễn viên Hoàng Phi, cùng với hai gương mặt quen thuộc là bảo mẫu Thanh Thức và MC Tuấn Tú.

Cụ thể, HLV Nguyễn Hồng Sơn quyết định loại thêm hai cậu học trò để giữ lại tốp 12 Cầu thủ nhí 2020, nhằm chuẩn bị cho những trận cầu ở Phú Quốc. Vừa nghe xong tên hai đứa con của mình bị loại cùng lúc, Hồ Bích Trâm thể hiện rõ vẻ mặt không hài lòng.


Hồ Bích Trâm bức xúc với quyết định của HLV Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: BEE

Không kiềm được bức xúc, nữ bảo mẫu lên tiếng phản đối: “Trâm không đồng ý với kết quả lần này, tại sao thầy Sơn lại loại đến hai bạn dữ vậy? Trâm cần biết lí do!”.

Dự đoán được Hồ Bích Trâm sẽ thể hiện sự bức xúc của mình, HLV Nguyễn Hồng Sơn điềm nhiên như không có chuyện gì xảy ra, mặc cho nữ bảo mẫu bộc lộ cảm xúc quá khích của mình.


Thấy nữ bảo mẫu đang rất nóng giận, MC Tuấn Tú liền lên tiếng bảo rằng, đây là quyết định chuyên môn của HLV Nguyễn Hồng Sơn và luật của chương trình nên cần phải tuân thủ, một phần còn đảm bảo số lượng cần thiết cho những bài tập ở Phú Quốc sắp tới.

Nói xong, nam MC mới giục Hồ Bích Trâm dẫn hai cầu thủ nhí tạm biệt các đồng đội trước khi rời khỏi chương trình.


Hoàng Phi an ủi các học trò. Ảnh: BEE

Vốn là khách mời mới toanh trong chương trình, nhưng lại thấy mọi người đều căng thẳng, Hoàng Phi liền lên tiếng xoa dịu tình hình.

Hồ Bích Trâm tiếp tục trách móc: “Tại sao không suy nghĩ lại, không cho thêm một cơ hội”. Vốn không muốn đôi co với nữ bảo mẫu, HLV Nguyễn Hồng Sơn giữ im lặng và không muốn tranh luận gì thêm.


Hồ Bích Trâm tức giận rời khỏi sân. Ảnh: BEE

Cảm thấy không còn có thể thuyết phục được nữa, ngay sau đó, Hồ Bích Trâm rời bỏ khỏi sân bóng, khóc nức nở trước quyết định thẳng tay của cựu danh thủ.

Được biết, ở những tập trước, giữa Hồ Bích Trâm và HLV Nguyễn Hồng Sơn đã nhiều lần thể hiện sự bất đồng quan điểm trong việc loại các cầu thủ nhí.

Cụ thể, nữ diễn viên cho rằng trong những tập đầu ban huấn luyện không nên loại cầu thủ nhí vì các em thực sự chưa có nhiều cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Thay vào đó, cô nghĩ nên cho các bé thêm thời gian để làm quen và chứng minh năng lực của mình.


Trái với ý kiến của nữ bảo mẫu luôn muốn nhà đông con càng tốt, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn cho rằng việc loại các em là qui định và những ứng viên thể hiện yếu kém sẽ phải rời khỏi chương trình.

Không đồng tình với quan điểm này, Hồ Bích Trâm nhiều lần khóc lóc, thậm chí đòi “loại” vị cựu danh thủ này ra khỏi chương trình Cầu thủ nhí 2020.

Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại? Đón xem tập 9 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 chiều nay, ngày 14-11 trên kênh VTV3. 


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

Hong Nguyen

Chỉ là một game show nhưng Hồ Bích Trâm thể hiện sự ăn thua dữ dội và tôi theo dõi trên vtv3 ngày 28/11 có Khổng Tú Quỳnh làm khách mời , Hồ B Trâm đã noi gương xấu cho các em bằng cách ăn gian và chơi bẩn, sau đó các em cũng bắt chước chơi bẩn theo! Gương xấu đã được soi ngay!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM