Hết tình tứ bên Lê Lộc, Xuân Nghị lại 'thả thính' người chơi

Xem-nghe-đọc

Hết tình tứ bên Lê Lộc, Xuân Nghị lại 'thả thính' người chơi

(PLO)- Sau khi lên tiếng giải thích về tin đồn tình cảm với diễn viên Lê Lộc, Xuân Nghị ngang nhiên thả thính người chơi và tự nhận mình là người có vòng tay ấm áp.

Bản tin liên quan

Qua hai tập phát sóng, MC Võ Tấn Phát tiết lộ anh thường xuyên đọc những ý kiến khán giả sau mỗi tập và đã phát hiện ra rất nhiều bình luận thú vị.

Võ Tấn Phát cũng không quên chia sẻ khán giả rất yêu quý và tin tưởng vào lời tư vấn của Lê Lộc khiến cô cười không khép được miệng.


Nhiều ý kiến cho rằng nếu chỉ xét về vẻ ngoài thì Xuân Nghị hợp với hình tượng là "Kẻ gây rối" hơn vì trông anh khá "gian xảo". Ảnh: BEE

Chia sẻ về ý kiến này, phía sau hậu trường nam diễn viên cho biết: “Các bạn không nên đánh giá qua cái nhìn bên ngoài mà phải cảm nhận từ bên trong. Tuy nhiên muốn cảm nhận được những thứ từ sâu bên trong thì chúng ta cần phải có thời gian để tiếp xúc với nhau nữa”.

Xuân Nghị nói thêm, với trường hợp một số bạn thí sinh luôn bảo không tin lời tư vấn của mình nhưng khi vừa cắt máy liền qua xin chụp hình chung thì anh sẽ quy về tội háo sắc. Chia sẻ hài hước của Mr Cần Trô khiến mọi người xung quanh bật cười.


Xuất hiện tại sân khấu, hai bạn nữ đội Em bé là Phương và Thảo đã khiến khán giả phấn khích với những màn thả thính bất chấp của mình. Ảnh: BEE

MC Võ Tấn Phát hỏi Phương có phải ngủ dậy muộn nên mặc luôn đồ ngủ tới tham gia chương trình hay không thì cô nàng dí dỏm đáp: “Bộ đồ này là em để tự làm ấm bản thân nhưng không ai làm ấm cho em cả”.

Nghe vậy, nam MC liền hỏi: “Em nghĩ sao về diễn viên Xuân Nghị?”

Được đàn em làm cầu nối, diễn viên Xuân Nghị liền nắm bắt thời cơ thả thính Phương: “Anh được mệnh danh là người đàn ông có vòng tay ấm áp nhất Việt Nam. Anh có thể sưởi ấm cho em và có thể nung em thành than được”.

Phương còn hài hước xin đọc số điện thoại của mình trên sóng truyền hình để kiếm người yêu khiến MC Võ Tấn Phát trở tay không kịp.

Thảo mong muốn mình khi tham gia chương trình là sẽ thoát “kiếp” độc thân khiến bộ ba quyền lực không nhịn được cười.

Diễn viên Lê Lộc bàng hoàng hỏi: “Ủa? Mục đích em tới đây là gì?” thì nhận được câu trả lời từ Thảo: “Em tới đây vui là 9 còn kiếm người yêu là 10”. 


Đội tiếp theo là hai chàng trai rất tài giỏi, một người là giáo viên dạy toán, một người là dược sĩ Quốc Khoa và Anh Hòa lấy tên đội là Trời cho.

Giải thích về ý nghĩa tên của đội mình, Quốc Khoa cho biết cả hai đặt tên Trời cho với mong muốn ông Trời cho tiền thưởng còn nếu đọc ngược lại thành Trò chơi thì hên xui.


Qua những màn thả thính và tung hứng qua lại giữa người chơi với người tham vấn vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những màn tranh luận vô cùng hấp dẫn trong tập phát sóng tuần này.

Hãy đón xem tập 3 Tỷ lệ may mắn vào lúc 10 giờ Chủ nhật, ngày 22-11 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM