Hé lộ gia đình nhỏ siêu cưng của Bố Già Trấn Thành

Xem-nghe-đọc

Hé lộ gia đình nhỏ siêu cưng của Bố Già Trấn Thành

(PLO)- Bố già bản điện ảnh ghi lại những ấn tượng tốt đẹp khi hé lộ tính cách ông bố phiền phức, bao đồng nhưng lại khiến ai cũng rưng rưng vì tình yêu thương gia đình hết mực.  

Bản tin liên quan

Trong đoạn clip hậu trường của teaser, khán giả được nhìn thấy rõ ràng hơn diện mạo ông bố già Trấn Thành Bố già bản điện ảnh với hình tượng một ông bố mới với những đứa con mới trong câu chuyện hoàn toàn mới.


Một phân đoạn trong phim. Ảnh: PHP

Ở đây, khán giả được chứng kiến một ông Ba Sang bao đồng, phiền phức nhưng lại luôn yêu thương con và hi sinh mọi thứ để con được hạnh phúc.

Sự khác biệt đó chừng như đối lập nhưng ngẫm lại lại cực kì hợp lý, cũng giống như sự khác biệt giữa một Trấn Thành cực kì kĩ tính như cách anh thừa nhận.

Sự khó tính đến gây stress lại dựa trên tinh thần đẩy những hậu bối của mình đến giới hạn bứt phá. Và dĩ nhiên đàn con của Trấn Thành cũng không phải dạng vừa, vừa cùng ông bố phiền phức quậy banh phim trường vừa tranh thủ bóc phốt bố trong phỏng vấn hậu trường.


Bố già bản điện ảnh đã tái hiện cho khán giả thấy những khung cảnh ở con hẻm xóm lao động nằm giữa lòng Sài Gòn.

Ngôi nhà nhỏ, nơi chứa đựng tình yêu thương của Ba Sang, Quắn và Bù Tọt dành cho nhau. Nơi đó có những cái ôm tâm tình của người ba dành cho con gái và ánh mắt giả vờ lạnh lùng nhưng luôn dõi theo đứa con trai ương ngạnh.

Ngân Chi, cô bé nhỏ tuổi của bộ phim chia sẻ: “Theo con thông điệp của bộ phim là phải yêu thương ba, chăm sóc ba và không cãi nhau với ba”.


Ngoài ra, trong đoạn clip hậu trường teaser vừa được tung ra, khán giả cũng phần nào tìm hiểu nhiều hơn về mối quan hệ trong gia đình nhỏ của Ba Sang.

Quắn và Bù Tọt là những đứa con vô cùng nghịch ngợm và ương bướng vì khoảng cách về thế hệ khiến ông Sang nhiều lần muốn sanh bệnh. Nhưng đâu đó, trong tận sâu đáy lòng của những người con, họ vẫn luôn yêu thương và nghĩ về bố của mình.

Bên cạnh đó, đoạn clip hậu trường còn hé lộ với khán giả một câu chuyện chưa bao giờ kể về mối quan hệ thật của Trấn Thành (Ba Sang) và Tuấn Trần (Quắn), Bù Tọt (Ngân Chi).

Liệu với khoảng cách thế hệ, mối quan hệ của ba cha con sẽ gặp phải những mâu thuẫn và trắc trở nào? Liệu gia đình Ba Sang còn mang đến bất ngờ nào nữa cho khán giả?


Không chỉ khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của ba cha con của gia đình Ba Sang, đoạn clip hậu trường teaser còn để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với những giai điệu của Cha già rồi đúng không - OST của Bố già phiên bản điện ảnh do ca sĩ Ali Hoàng Dương thể hiện.

Ca từ ý nghĩa, giai điệu da diết bài hát đã bày tỏ phần nào về nỗi niềm, tình cảm của người cha dành cho con và ngược lại. 


Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn.

Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó.

Clip gia đình nhỏ của ông bố phiền phức. Nguồn: Youtube
Bố già dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 tết 2021.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM