‘Hạt giống tâm hồn’ chuyển thể thành phim truyền hình

NAM THANH
NAM THANH
Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 08:50

(PLO)- Những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống thuộc bộ sách Hạt giống tâm hồn đã được chuyển thể thành phim truyền hình Hạt giống tâm hồn – Chuyện đời.

Bộ sách Hạt giống tâm hồn,  tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương, nghị lực sống, lòng hy sinh... khơi gợi cảm hứng sống lạc quan, thái độ ứng xử tích cực cho mỗi người đã được chuyển thể thành phim.

Việc chuyển thể Hạt giống tâm hồn thành phim là một dự án ấp ủ nhiều năm của nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm.

Anh hợp tác cùng TNT Media, Công ty First News Trí Việt (đơn vị giữ bản quyền ấn bản tiếng Việt của bộ sách) và Đài Truyền hình TP.HCM để chuyển thể sách thành phim.

Cảnh trong Hạt giống tâm hồn - Chuyện đời. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Với những câu chuyện thực tế, giản dị, chuỗi phim Hạt giống tâm hồn – Chuyện đời mang đến khán giả những câu chuyện thường ngày mà có khi chính mỗi người đã và đang gặp trong cuộc đời.

Từ những câu chuyện nhỏ, mỗi tập phim sẽ giúp người xem suy ngẫm cho mình những trải nghiệm ý nghĩa.

Tập đầu tiên sẽ là câu chuyện Cà phê muối với nội dung chính xoay quanh một cặp đôi yêu nhau. Ở ngày đầu tiên hẹn hò, chàng trai vì quá hồi hộp và lo lắng nên thay vì gọi thêm đường cho ly cà phê của mình, anh ta đã gọi muối.

Ngạc nhiên trước sở thích lạ kỳ của anh chàng, cô gái dần cảm thấy hứng thú và chấp nhận lời hẹn hò. Và từ đấy, để có được tình yêu, anh chàng đã phải nói dối về sở thích của mình.

Hạt giống tâm hồn – Chuyện đời sẽ phát sóng vào 16 giờ 15 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên HTV7 kể từ hôm nay (1-4).

NAM THANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Siêu lừa té xỉu khi tòa xét hỏi

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Nói rằng mình có khả năng xin việc trong nhiều cơ quan tại Đồng Nai, Diễm đã lừa đảo 19 người, chiếm đoạt hơn 5,3 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục