Hari Won đối đầu với Lâm Vỹ Dạ trong tập 1 Bếp vui bùng vị

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Năm, ngày 15/10/2020 - 10:00

(PLO)- Tập đầu tiên Bếp vui bùng vị với sự góp mặt của MC Trường Giang và hai đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ cùng bốn khách mời Khả Như, Quốc Khánh, Minh Xù và Ngọc Thanh Tâm.

Sau phần giới thiệu của MC Trường Giang để mở màn cho tập đầu tiên của Bếp vui bùng vị là sự xuất hiện khá điềm đạm và nhẹ nhàng của hai đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với bộ trang phục xanh lu-mi-nơ cực kỳ nổi bật. Cô được Trường Giang nhận xét dạo này ốm hơn.

Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định: “Nhìn em vậy chứ em ngon lắm”.

MC Trường Giang ngay lập tức có pha đáp lại cực gắt: “Ốm xuống không có nghĩa là đẹp lên…

Ông Trời đâu có cho ai hết, cho Hari Won đẹp, hát hay nhưng đâu có cho rành tiếng Việt. Còn em trời cho hát được, diễn hài vui nhưng không có được đẹp”- câu nói đùa của nam danh hài khiến cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi cười ra nước mắt.


Lâm Vỹ Dạ trong chương trình. Ảnh: NSX

Sau phần chào hỏi với hai đội trưởng là sự xuất hiện đầy náo nhiệt của bốn khách mời: Minh Xù – Ngọc Thanh Tâm đội Hari Won và Khả Như – Quốc Khánh đội Lâm Vỹ Dạ.

Khi bước ra sân khấu, bốn khách mời đã có màn làm quen khá la liệt và huyên náo khiến MC Trường Giang cũng phải cạn lời.

Đội Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự lầy lội qua những câu rap quen thuộc mà sau khi thể hiện xong Khả Như đã bị tuột cả dây giày.

Ngay lập tức, Quốc Khánh thể hiện sự ga lăng của mình khi cúi xuống buộc dây giày lại cho nữ diễn viên khiến cả trường quay trầm trồ.


Trường Giang cùng hai đội trưởng.

Cùng lúc đó, Lâm Vỹ Dạ cố tình tháo một bên giày của mình ra và nói với Quốc Khánh giày mình bị rớt, không suy nghĩ nam diễn viên đá phăng chiếc giày của Lâm Vỹ Dạ trước sự ngỡ ngàng của chính chủ lẫn tất cả mọi người.

Minh Xù liền lại nhặt chiếc giày cho Lâm Vỹ Dạ và trong khi Ngọc Thanh Tâm an ủi trái tim đang bị xát muối của nữ diễn viên thì Quốc Khánh lên tiếng: “Anh Minh Xù cứ để đôi giày ở đó, em đá có lí do của em”.

Quốc Khánh quăng luôn chiếc giày còn lại của Lâm Vỹ Dạ và lấy đôi giày mình đang đeo mang cho nữ diễn viên với câu nói rụng tim: “Mang giày của “anh” nè”.

Pha bẻ lái của Quốc Khánh như chữa lành trái tim đang tan vỡ của Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động đến đỏ mặt.


So sánh sự tương quan giữa hai bên, MC Trường Giang nhận thấy phong cách của đội Lâm Vỹ Dạ có nét không nghe lời cha mẹ bởi kiểu tóc có phần chất chơi của Khả Như.

Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng bênh vực cho thành viên đội mình, cho rằng đây là một kiểu tóc rất chất kèm theo màn múa minh họa vô cùng duyên dáng của Khả Như khiến nam danh hài phải bật cười.


Đội Lâm Vỹ Dạ.

Còn khi nói về đội Hari Won, Trường Giang cho rằng đây là team mới đi du học về.

Trong khi Hari Won tự tin thể hiện câu chào bằng tiếng Hàn thì sang Ngọc Thanh Tâm mọi thứ trở nên hết sức lạc quẻ.

Số là khi được Trường Giang hỏi em học nước nào, nữ diễn viên khẳng định chắc nịch: “Dạ em học ở Việt Nam”, khiến cả đội phải muối mặt.

Ngọc Thanh Tâm liền đính chính lại là cô học ở Úc và khi được MC Trường Giang bảo nói tiếng Anh nghe thử thì chỉ với 1 từ Hi khiến nam danh hài phải thốt lên: “Con bé này bên đội Lâm Vỹ Dạ mới đúng nè”.

Cuối cùng, Minh Xù chốt đơn team du học với câu chào bằng tiếng Thái khá trôi chảy khiến mọi người đều vỗ tay thích thú.


Đội Hari Won.

Sau phần chào hỏi mặn mà, hai đội chính thức bước vào các vòng thi đấu cam go và hấp dẫn bao gồm vòng một - Chọn đúng trúng ngay, vòng hai - Muốn nấu thì đấu, vòng ba – Nấu gì thì nấu và vòng bốn - Ăn ngay kẻo lỡ.

Trong tập một, vòng Chọn đúng trúng ngay bắt buộc người tham gia phải vận dụng kiến thức ẩm thực của mình để nhận biết và phân loại các nguyên vật liệu dễ gây nhầm lẫn.

Liệu đội của Hari Won hay Lâm Vỹ Dạ sẽ giành được lợi thế ở vòng này để có cơ hội chiến thắng ở các vòng tiếp theo?

 Trailer tập đầu tiên của chương trình. Nguồn: Youtube

Đón xem tập đầu tiên Bếp vui bùng vị sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ thứ năm, ngày 15-10.

PHI LONG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục