Hari Won bị tổn thương, bật khóc ngay tại sân khấu

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Năm, ngày 17/12/2020 - 08:00

(PLO)- Hari Won tổn thương, bật khóc ngay trên sân khấu khi bị Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ nói cô bỏ hát lâu rồi.

Tập 10, Bếp vui bùng vị tuần này có sự tham gia của Gil Lê. Cô được Hari Won và Hoàng Yến Chibi giao trọng trách gánh team ở phần nấu nướng khiến nữ ca sĩ áp lực đôi chút.


Thành viên hai đội. Ảnh: CTCC

Về đội Lâm Vỹ Dạ, ngoài ViruSs tự nhận mình là 'chuyên gia đập trứng' thì Han Sara khá tự hào kể về trình nấu ăn của mình.

Không hẹn mà gặp đồng minh, Hari Won liền tay bắt mặt mừng cùng Han Sara và ViruSs vì có điểm chung khó đỡ.

Han Sara tâm sự thêm cả nhà ai cũng biết nấu ăn ngoại trừ mình khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vừa áp lực lại vừa nói đùa: “Đó là niềm tự hào hay sao ạ?” khiến cả trường quay bật cười.


ViruSs gần đây kết hợp cùng Trấn Thành và Thùy Chi với sản phẩm âm nhạc mới. Anh được MC Trường Giang yêu cầu hát tặng khán giả một đoạn nhưng vừa vào câu đầu đã tắt đài vì khó hát, ngay lập tức Trường Giang đã bốc phốt.

Thấy đàn em bị dập tới tấp, Hari Won lên tiếng bênh vực: “Bài của em ViruSs không có chê nha, có khen MV dễ thương”.

Trước câu hỏi của Trường Giang: “Ủa em còn đi hát hả?”. Hari Won chỉ biết đứng hình ngậm ngùi.

Cứ tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ cứu mình, ai ngờ Hari Won lại tiếp tục nhận thêm tổn thương từ đối thủ: “Anh đừng có nói vậy chị Hari chỉ buồn. Chỉ bỏ hát lâu rồi!”, Hari Won giả vờ bật khóc trách Trường Giang không quan tâm đến mình.


Han Sara khiếu nại đàn anh ViruSs vì không có reaction cho mình. Thấy vậy MC Trường Giang liền nảy ra ý tưởng để Han Sara hát và ViruSs sẽ reaction trực tiếp.

Sự trở lại của vòng xoay thần thánh với khả năng làm rối loạn tiền đình gây không ít khó khăn cho các người chơi trong việc chọn nguyên liệu.


Tập 10 Bếp vui bùng vị sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay, 17-12, trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục