'Hạnh phúc đầu xuân' gameshow vui nhộn lên sóng dịp Tết

Xem-nghe-đọc

'Hạnh phúc đầu xuân' gameshow vui nhộn lên sóng dịp Tết

(PLO)- Hạnh phúc đầu xuân 2021 hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng hài hước trong ngày Tết với những phần tranh tài của những nghệ sĩ nổi tiếng. 

Bản tin liên quan

Tập 1 của chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ chia làm hai đội, đội Thành đạt gồm Hữu Tín, Phi Thanh Vân, Dương Thanh Vàng.

Đội Xém thành đạt gồm Phương Lan, Ngọc Hoa, Võ Tấn Phát.  


Đội Xém thành đạt. Ảnh: SEN VÀNG

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, đây là phần đi truyền âm sao cho người nhận thông tin cuối cùng phải đọc đúng câu cho trước.

Đội Thành Đạt sắp xếp đội hình truyền âm như sau: Dương Thanh Vàng đầu cầu, Phi Thanh Vân cuối cầu và Hữu Tín là người nhận tin ở phía xa.


Đội Thành đạt. Ảnh: SEN VÀNG

Trải qua năm câu thì đội Thành Đạt trả lời đúng bốn câu, giành được 40 điểm. Tương tự như vậy, đội Xém thành đạt chỉ giành được 30 điểm.

Vòng 2 là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn khi hai đội thi nhau trả lời sai và khiến cho đồng đội của mình nhận vô vàn những màn pháo giấy.


Vòng chơi thứ 3 là màn thi đấu “sumo” đối kháng để giành lấy chiếc bao lì xì được dán phía sau bộ đồ sumo.

Đội Xém thành đạt giành chiến thắng ở vòng này với sự tỏa sáng của “võ sĩ” Võ Tấn Phát. Đội Thành đạt giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: SEN VÀNG

Đến vòng 4 để phân định thắng bại, độiThành đạt tỏ ra xuất sắc hơn và giành chiến thắng sau cùng với đáp án đúng là món “súp cua”.

Kết thúc tập 1 Hạnh phúc đầu xuân, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 2 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 13-2 trên THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM