Hải Yến Idol sốc với muôn hình muôn vẻ về 'Người thứ 3'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 9/5/2021 - 15:00

(PLO)- Nhận lời làm MC Người thứ 3, Hải Yến Idol thổ lộ bản thân bị sốc trước muôn hình muôn vẻ câu chuyện về “con giáp thứ 13”, cách các cô nàng “chèo kéo” đàn ông ngoại tình.

Talkshow Người thứ 3 với ca sĩ Hải Yến Idol,  tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng với khách mời bí mật hằng tuần sẽ mang đến những góc khuất mang tên Người thứ 3.

Ca sĩ Hải Yến Idol mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ xinh đẹp khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai. Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai con nhỏ.


Hải Yến. Ảnh: JET

Hải Yến cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích, dù đã chồng con đề huề thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ.

Trước đây, Hải Yến cũng chia sẻ giác quan thứ 6 của cô rất mạnh: “Chồng tôi chỉ cần léng phéng là chết ngay bởi tôi bắt gian thì chỉ có dính cái một, không trật đường nào”.

Tuy nhiên khi nhận lời làm MC cho talkshow Người thứ 3, cô thổ lộ bản thân bị “sốc” trước muôn hình muôn vẻ câu chuyện về “con giáp thứ 13”, cách các cô nàng “chèo kéo” đàn ông ngoại tình.

Đồng hành cùng Hải Yến trong Người thứ 3 là tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, chuyên gia tư vấn tâm lý quen thuộc với khán giả truyền hình. Chị sẽ kết nối, khơi gợi câu chuyện từ các nhân vật là các khách mời, đồng thời sẽ là người tư vấn hướng giải quyết vấn đề, đưa ra thông điệp chương trình.


Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: JET

Từ đó, các khán giả của chương trình sẽ rút ra được những kinh nghiệm có ích cho chính bản thân và gia đình mình, tránh được những va vấp, tổn thương trong các mối quan hệ.

Trong vai trò là chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Tô Nhi A từng tư vấn cho một số trường hợp và nhiều “người thứ 3” nhân danh tình yêu và xem đây là “chiếc phao” để bào chữa cho hành động sai lầm.

Nữ tiến sĩ cũng cho biết, những người vợ khi lần giở quá khứ, đối diện nỗi đau, mỗi con người đều rất khó xác lập được cái nhìn khách quan, công bằng. Trong quá trình mổ xẻ câu chuyện, chị thận trọng phân tích tình huống, bởi không muốn gây thêm những tổn thương tinh thần hoặc “tẩy trắng” cho người thứ 3.

Từ chương trình này, Hải Yến có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị quan điểm về cuộc sống, hôn nhân và các vấn đề xoay quanh câu chuyện về “Người thứ 3”.

Khi nhân vật cảm thấy tự tin, muốn lộ diện, nhân vật sẽ bật đèn để bước ra ánh sáng, cùng trò chuyện với MC Hải Yến Idol và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Nhân vật có quyền từ chối lộ diện nếu họ chưa sẵn lòng. 

Tập đầu tiên của Người thứ 3 ra mắt khán giả vào lúc 19 giờ thứ ba ngày 11-5.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục