Hải Yến Idol: 'Chồng tôi mà có bồ nhí là chết với tôi ngay'

PHI LONG
PHI LONG
Chủ Nhật, ngày 25/4/2021 - 07:09

(PLO)- Hải Yến Idol khẳng định chỉ cần chồng léng phéng bên ngoài thì bị cô phát hiện ngay, không chối đường nào được.

Tập 15 Giác quan thứ 6 mùa 3 sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và diễn viên Hoàng Mèo.

Được biết khi tham gia ghi hình chương trình lúc này, Hải Yến mới sinh em bé thứ 2. Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ vì tái xuất với ngoại hình thon gọn, mảnh mai.


Nữ ca sĩ Hải Yến.

Hiện Hải Yến có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng có nghề tay trái là kinh doanh thời trang để có thu nhập thêm ngoài ca hát và tham gia các chương trình truyền hình.

Hải Yến cũng cho hay, ông xã là người luôn tạo điều kiện để cô được làm mọi thứ cô thích và dù đã chồng con đuề huề thì nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật một cách mạnh mẽ.


Nghệ sĩ Hoàng Mèo và ca sĩ Hải Yến.

Giọng ca Đã hơn một lần còn hài hước nói rằng, sau sinh thì trực giác của cô vẫn đang hoạt động rất tốt nhưng trí nhớ thì có hơi suy giảm.

Thực tế là nữ ca sĩ không chắc chắn mình đã đặt mật khẩu két sắt là ngày sinh của con mình hay của chính mình.


Hai nhân vật cùng hai MC.

Ngay từ vòng đầu tiên, Hoàng Mèo và Hải Yến đã tranh luận cực gắt với Thành Trung khi không được MC phổ biến luật chơi một cách rõ ràng.

Cụ thể ở tình huống dự đoán nghệ nhân làm trang sức bằng vỏ sò, Hoàng Mèo và Hải Yến nhanh tay chốt đáp án khi chưa có một gợi ý nào từ Diệu Nhi.

Sau đó thì MC Thành Trung mới nói rằng hãy nghe những kiến thức từ trợ lý và điều đó khiến Hoàng Mèo bất ngờ.

Cả Hải Yến cũng bật ra khỏi chỗ ngồi để chất vấn Thành Trung và Diệu Nhi, nhưng cuối cùng cũng phải để cho trợ lý hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 Trailer chương trình. Nguồn: Youtube

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ trưa nay, 25-4 trên kênh VTV3. 

PHI LONG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Infographic: 8 giải pháp kiểm soát dịch COVID-19 ở TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Trước tình hình dịch trong cộng đông vẫn chưa được kiểm soát, tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM hôm 11-6, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã đưa ra 8 giải pháp để ngăn chặn dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục