Hải Triều và Thuận Nguyễn cực lầy trong chương trình mới

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 2/6/2020 - 11:12

(PLO)- Hải Triều và Thuận Nguyễn có những pha tung hứng cực lầy khi tham gia ghi hình chương trình mới Người một nhà.

 Hải Triều và Thuận Nguyễn quấn quýt nhau. Nguồn: CTCC

Hải Triều và Thuận Nguyễn đã thể hiện sự lầy lội của mình, khiến cả trường quay được một phen giải trí vì hai nghệ sĩ quá đáng yêu.

Hải Triều hết rủ rê Thuận Nguyễn chụp hình tự sướng thì quay sang tám chuyện, choàng vai bá cổ, quấn quýt không rời từ hậu trường ra đến sân khấu.

Hải Triều và Thuận Nguyễn trong chương trình. Ảnh: TTCC

Bàn thêm về việc giảm cân giữ dáng của Thuận Nguyễn, Hải Triều bật mí rằng trợ lý của Thuận Nguyễn đã lập một kế hoạch tập luyện và giảm cân khắc nghiệt khiến nam vương vật vã.  

Thuận Nguyễn tại chương trình.

Khi bày tỏ cảm xúc về buổi ghi hình, Thuận Nguyễn gạt Hải Triều qua một bên, chỉ nói lời cảm ơn chương trình.

Hải Triều đứng bên cạnh cực kỳ phẫn nộ vì chia sẻ của Thuận Nguyễn nhưng chỉ biết nhún vai cho qua.

Trong một tình huống khi thi nhau trổ tài thả thính, Hải Triều lại lần nữa đại bại trước nam thần Thuận Nguyễn vì màn quăng thính không giống ai của mình.

Loạt tình huống khó đỡ giữa Hải Triều và Thuận Nguyễn chắc chắn sẽ mang lại cho quý khán giả những phút thư giãn vui vẻ trong chương trình Người một nhà.

Cuộc đối thoại giữa Hải Triều và Thuận Nguyễn.

Người một nhà gồm có ba vòng chơi và nhiệm vụ của các nghệ sĩ tham gia là phải quan sát, phán đoán để có thể giành chiến thắng ở mỗi vòng.

Vòng đầu tiên các nghệ sĩ phải quan sát sáu người chơi và những tấm hình lúc nhỏ, tìm ra tấm hình đúng với người chơi đó.

Vòng hai sẽ có một nhân vật mới xuất hiện, có mối quan hệ với một trong sáu người chơi ở vòng đầu tiên.

Khách mời phải tìm ra được người thân của nhân vật đó.

Vòng 3 là sự trở lại của hai nhân vật tại vòng 2 cùng với những thành viên khác trong gia đình của họ, có thêm một nhân vật trà trộn.

Hai nghệ sĩ phải quan sát thật kỹ để tìm ra nhân vật trà trộn đó.


Người một nhà sẽ lên sóng 12h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục