‘Hai Phượng’ chính thức có trên Netflix nhưng gặp rắc rối lớn

Xem-nghe-đọc

‘Hai Phượng’ chính thức có trên Netflix nhưng gặp rắc rối lớn

(PLO)-Hai Phượng đã chính thức được nhà Netflix cho lên bộ sưu tập phim nhưng tin mừng này chưa kéo dài được bao lâu thì lỗi phụ đề làm fan hâm mộ cảm thấy không vui.

Bản tin liên quan

Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng nhân coi lại Hai Phượng trên Netflix mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường vì mệt và quá đuối. Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu còn Vân vì sản xuất kim diễn viên nên phải ôm luôn cái bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí. Hồi xưa cứ tự trách sao mình phải cực thế mà giờ thấy phim được chiếu khắp nơi mới thấy bao nhiêu cái cực đều tan biến.

Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó. Không con đường nào trải hoa hồng cả, chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì lúc đó mới thật sự sung sướng mà thôi. 

Phim Hai Phượng với tựa phim được dịch trên Netflix là Furie.

Vừa qua fan hâm mộ cũng như khán giả yêu mến Ngô Thanh Vân đã chúc mừng cô và phim Hai Phượng đã đạt được những thành công nhất định song phim đã chính thức được chiếu trên nhà Netflix. Nay người hâm mộ có thể xem trực tiếp trọn vẹn các phân đoạn Hollywood đỉnh cao trong phim Hai Phượng trên Netflix.

Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu thì mới đây phim đã nhận những phản hồi, rắc rối này đến từ một câu phụ đề trong phim chứa từ nhạy cảm. Hiện tại về phía ê kíp chưa có những phản hồi nhất định nào về vấn đề này, nhìn chung việc phim Hai Phượng đã chính thức được chiếu trên Netflix đã cho thấy được chất lượng cũng như sự cố gắng mà Ngô Thanh Vân đã mang đến niềm tự hào cho phim Việt trên đấu trường quốc tế. 

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM