Hà Trí Quang muối mặt vì bị gái lạ 'đuổi' trên sân khấu Người một nhà

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 - 08:17

(PLO)- Diễn viên Hà Trí Quang bị một cô gái lạ “đuổi” phải lăn lê trên sân khấu 'Người một nhà' để thoát thân khiến khán giả cười không ngớt.

Tập 2 chương trình Người một nhà mùa 3 lên sóng với sự tham gia của hai khách mời là Hứa Minh Đạt và Hà Trí Quang, với sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.


MC Quốc Bảo, Hà Trí Quang và Hứa Minh Đạt tại chương trình Người một nhà. Ảnh: CTCC

Diện sơ mi trắng và quần âu đóng thùng rất nghiêm chỉnh, Hứa Minh Đạt bị nam MC chọc ghẹo mặc đồ như đi họp phụ huynh cho con.

Sau ông xã Lâm Vỹ, MC Trương Quốc Bảo quay qua cà khịa Hà Trí Quang, châm chọc đàn anh ăn mặc như học sinh tiểu học.

Bước vào các vòng “đối đầu”, bằng con mắt tinh tường và khả năng phán đoán, Hứa Minh Đạt khiến cả người chơi lẫn khán giả chóng mặt vì những cú cua “khét lẹt”.


Ông xã Lâm Vỹ Dạ với tài phán đoán không giống ai.

Thấy Hứa Minh Đạt có con mắt nhìn người khá chuẩn, khi tới lượt chơi của mình Hà Trí Quang bắt đầu muốn dựa dẫm vào đàn anh.

Với trò chơi tương tác “Cướp cờ”, MC Trương Quốc Bảo sẽ đặt lần lượt năm lá cờ ở giữa sân khấu, nếu đội nào giành được lá cờ và không bị đối thủ chạm vào người sẽ giành được chiến thắng.


Hà Trí Quang.

Sau một hồi tranh nhau với đối thủ, Hà Trí Quang đã nhanh trí đánh lừa sự tập trung của cô gái và cướp được cờ.

Tuy nhiên, nam diễn viên lại bị “đuổi cùng giết tận”, phải lăn lê, bò trườn khắn sàn sân khấu để không cho đối thủ chạm vào người nhưng bất thành.


Tình huống hài hước hiếm có này trên sân khấu khiến khán giả và cả hai đội chơi cười đến ná thở.

Còn lượt cướp cờ của Hứa Minh Đạt cũng hài hước không kém nhưng lại khiến người xem thấy khó hiểu về chiến thuật chơi của nam diễn viên khi dâng tận tay cờ cho đội bạn.

Teaser tập 2 chương trình Người một nhà mùa 3. Nguồn: CTCC

Tập 2 Người một nhà mùa 3 được phát sóng lúc 12 giờ trưa nay, 24-10 trên kênh VTV3.


HOÀNG DANH

Video: Cứu hộ 14 người mắc kẹt do mưa lũ ở Gia Lai

Thứ Ba, ngày 30/11/2021

(PLO)- Tỉnh Gia Lai có mưa lớn kéo dài trong nhiều ngày cùng với đó các đập thủy điện, thủy lợi xả lũ, gây ngập lụt cục bộ và cô lập nhiều hộ dân sinh sống dọc lưu vực Sông Ba. Trước tình hình đó, ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã huy động toàn bộ lực lượng để hỗ trợ người dân di chuyển đến nơi an toàn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục