Google Doodle cung cấp thông tin phòng chống COVID-19 hữu ích

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 11:00

(PLO)- Nhằm chung tay hưởng ứng phong trào phòng chống COVID-19, Google đã đăng tải một Doodle mới ngay trên trang tìm kiếm chính thức.

Phòng chống COVID-19 có thể nói là ưu tiên hàng đầu của Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi dịch đang có diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành khác nhau.


Biểu tượng hôm nay của Google Doodle. Ảnh: Chụp màn hình

Khi truy cập vào trang tìm kiếm Google, người dùng sẽ nhận ra logo của hãng đã được đeo khẩu trang.

Hình ảnh này vừa mang lại tính vui vẻ, đồng thời cũng là một lời nhắc nhở mỗi người chúng ta đều phải có ý thức đeo khẩu trang để bảo vệ cộng đồng và chính bản thân mình.Trang thông tin khi nhấp vào Google Doodle.

Khi nhấn vào biểu tượng nói trên, một trang thông tin về phòng chống COVID-19 sẽ được hiển thị. Nội dung bên trong bao gồm những điều người dùng nên biết về dịch bệnh này chẳng hạn như: Thống kê số ca bệnh, các triệu chứng, cách phòng chặn và điều trị…

Nguyên tắc 5K phòng chống COVID được thể hiện rất lớn ở trung tâm để mỗi người dân đều nhớ và thực hiện theo bao gồm: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục