Godzilla Đại Chiến Kong bá chủ phòng vé thế giới và Việt Nam

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 08:54

(PLO)- Kể từ sau khi đại dịch COVID-19, có lẽ Godzilla Đại Chiến Kong là bom tấn Hollywood đầu tiên khiến phòng vé Việt chao đảo.

Chỉ sau chín ngày khởi chiếu (một ngày sneak và tám ngày khởi chiếu chính thức) Godzilla Đại Chiến Kong đã cán mốc 100 tỉ và chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỉ tại Việt Nam.

Cho đến hiện tại, Godzilla Đại Chiến Kong vẫn chứng minh được sức hút của mình khi dẫn đầu phòng vé tuần thứ hai liên tiếp tại Việt Nam cũng như một số thị trường khác trên thế giới. 


Poster phim Godzilla đại chiến Kong. Ảnh: PHP

Hòa chung không khí náo nhiệt của phòng vé Việt, tại thị trường quốc tế, Godzilla Đại Chiến Kong cũng liên tục gặt hái thành công đáng nể về mặt doanh thu.

Tính đến ngày 4-4, phim đã thu về khoảng 285 triệu đô trên toàn cầu, vượt mức hòa vốn và đang thu lợi nhuận với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù khởi chiếu sau thị trường quốc tế gần một tuần và còn đồng thời được phân phối trên nền tảng HBO Max, Godzilla Đại Chiến Kong vẫn xứng danh bom tấn tại quê nhà Bắc Mỹ, với 48.5 triệu đô doanh thu chỉ trong năm ngày.

Đó là chưa kể, Godzilla Đại Chiến Kong vẫn còn chưa ra mắt tại các thị trường vô cùng hứa hẹn như Nhật Bản hay một số nước châu Âu khác. 


Poster nước ngoài.

Việc Godzilla Đại Chiến Kong đại thắng về mặt doanh thu tại phòng vé không chỉ mở đường cho các bom tấn Hollywood chuẩn bị ra mắt như Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, The Conjuring 3...

Bộ phim mà còn là tín hiệu tích cực để Warner Bros tiếp tục khai thác vũ trụ điện ảnh quái vật lừng lẫy với rất nhiều siêu quái được lòng khán giả toàn cầu này. 

Godzilla Đại Chiến Kong cũng là một minh chứng rõ ràng phản bác lại quan điểm việc xem phim tại nhà sẽ dần thay thế các rạp phim, khi trải nghiệm điện ảnh đặc sắc tại rạp của Godzilla Đại Chiến Kong khiến người hâm mộ điện ảnh không ngớt lời khen ngợi.Godzilla Đại Chiến Kong hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, IMAX 2D.PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục