Gin Tuấn Kiệt và Puka giận hờn trong 'Ca sĩ bí ẩn' mùa 5

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 09:35

(PLO)- Nếu như phần lộ diện của Dương Nguyễn là một khoảnh khắc xúc động khiến cả trường quay lắng lòng thì phần giận hờn giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ê-kíp bật cười không ngớt.

Tập 4 Ca sĩ bí ẩn tiếp tục mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. Đặc biệt trong tập này là phần lộ diện và chia sẻ xúc động của ca sĩ Dương Nguyễn.

Xuất hiện tại tập 4 của Ca sĩ bí ẩn mùa 5 trong ngoại hình chỉn chu đầy thiện cảm, Dương Nguyễn thể hiện cực xúc động ca khúc Đợi em đợi đến hoa cũng tàn.

Dương Nguyễn với giọng ca đầy truyền cảm, anh trình bày từng câu hát đầy da diết khiến cả dàn nghệ sĩ chăm chú lắng nghe cũng như không thể rời mắt khỏi phần trình diễn.


Ca Sĩ Dương Nguyễn. Ảnh: CTCC

Đặc biệt, MC Khả Như còn tình nguyện trở thành vũ công khi múa minh họa cho phần trình diễn của thí sinh.

Khác với các lần đùa vui thường ngày, phần minh họa của Khả Như vô cùng nghiêm túc, hòa quyện và góp phần làm đẹp, thăng hoa hơn bài hát của thí sinh.

Khả năng vũ đạo của Khả Như trong màn ngẫu hứng này cũng khiến dàn nghệ sĩ còn lại bất ngờ.


Khả Như tình nguyện làm vũ công trong chương trình.

Kết thúc phần trình diễn, Dương Nguyễn chia sẻ trong ánh mắt đầy xúc động: “Đối với âm nhạc, nó là nơi không phải để thể hiện mình mà là để thể hiện cảm xúc, thể hiện tất cả những điều khó nói.

Tất cả những điều đó sẽ được em gói ghém vào, để khi trình diễn một ca khúc nào đấy nó sẽ là tâm hồn mình.

Mình có thể khóc, có thể cười được. Tất cả là nghệ thuật và vì thế em rất yêu mến các anh chị nghệ sĩ”.


Dương Nguyễn thành thật chia sẻ rằng mình không hề học hát chuyên nghiệp, chỉ vì yêu nhạc nên đã đến các phòng trà nghe các anh chị nghệ sĩ hát và sau đó rèn luyện tại nhà.

Khi được Khả Như gợi ý về việc Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Dương Nguyễn cho rằng: “Đối với em, sân khấu ở đâu cũng tuyệt vời”.

Chia sẻ của thí sinh ngay lập tức được ca sĩ Lý Hải đồng cảm.

Nếu như phần lộ diện của Dương Nguyễn là một khoảnh khắc xúc động khiến cả trường quay lắng lòng thì phần giận hờn giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến ê-kíp bật cười không ngớt.

Theo đó, trong chương trình Puka đang có những phân tích để lật mặt thí sinh thì Gin Tuấn Kiệt phản pháo và thể hiện sự không đồng tình dành cho đàn chị.

Ngay lập tức, Puka đáp trả Gin. Sự việc khiến 2 MC Khả Như - Will ngủ ngay trên sân khấu vì cho rằng màn cãi vả sẽ còn rất lâu.

Còn Lê Lộc đành phải dành lời khuyên chuyện gia đình nên về nhà giải quyết cho cả Gin Tuấn Kiệt và Puka để câu chuyện được kết thúc.  

 Puka giận hờn Gin Tuấn Kiệt. Nguồn: CTCC

Tập 4 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 Làn sóng mới sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 17-5 trên kênh HTV7.

PHI LONG

Tiêu chí mới về sản xuất, kinh doanh thương mại ở TP.HCM

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Các cơ quan, đơn vị thuộc các lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống...nếu đảm bảo các điều kiện theo bộ tiêu chí của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM sẽ được phép hoạt động.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục