'Ghen cô Vy' tiếp tục nhận cơn mưa khen ngợi từ Billboard Mỹ

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 4/3/2020 - 09:52

(PLO)- Ghen cô Vy tiếp tục được tạp chí Billboard của Mỹ khen ngợi.

Khi COVID-19 tiếp tục lan rộng, các chính phủ đang hành động trong nỗ lực giữ an toàn cho cư dân của đất nước họ. Việt Nam rất nghiêm túc với chiến lược nâng cao nhận thức bằng cách phát hành một MV mang tên Ghen cô Vy.

Ca khúc  này cực kỳ hấp dẫn nhằm thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa như rửa tay và vệ sinh, như được phát sóng trước đó trong tập mới nhất của HBO's Last week tonight with John Oliver.

Người dân Mỹ thích thú với cách phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam. Ảnh: Billboard

Ghen cô Vy dựa trên giai điệu của bản hit V-pop Ghen, được viết lời bởi Khắc Hưng và được biểu diễn bởi các ca sĩ như ERIK và MIN.

Mục tiêu là truyền đạt cách bảo vệ bản thân khỏi virus và tăng cường tinh thần cộng đồng. Việt Nam đã sáng tác một bài hát về việc vệ sinh, rửa tay để ngăn ngừa nhiễm COVID-19.

Vũ công Quang Đăng thực hiện thử thách "Ghen cô Vy challenge".  

Ca khúc Ghen cô Vy nhận được rất nhiều sự chú ý, nó đã tạo ra một điệu nhảy thịnh hành có tên là Ghen co Vy challenge trên TikTok, được biên đạo bởi vũ công nổi tiếng Quang Đăng.

Kể từ bài đăng mới nhất của anh ấy, hàng trăm người khác đã có những vũ đạo của riêng họ, trong đó bao gồm các động tác bắt chước việc chà tay.

Quang Đăng chia sẻ với Billboard: "Tôi muốn sử dụng ngôn ngữ của riêng mình (điệu nhảy) để truyền bá thông tin chính xác về việc chiến đấu với COVID-19 đến càng nhiều người càng tốt".

THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục