Gameshow về cải lương chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 14:00

(PLO)- Nghệ sĩ thần tượng - một gameshow mới đã chính thức tuyển sinh tại Cần Thơ nhằm tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương.

Nghệ sĩ thần tượng - một gameshow hoàn toàn mới sẽ lên sóng THVL trong năm nay.

Tương tự chương trình Ca sĩ thần tượng, Nghệ sĩ thần tượng tìm kiếm các tài năng đặc biệt của bộ môn nghệ thuật cải lương có chất giọng giống các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, NSND Minh Vương, NSND Lệ Thủy, NSƯT Mỹ Châu, NSƯT Thoại Mỹ và các nghệ sĩ khác.


Thí sinh tham gia tuyển sinh tại chương trình Nghệ sĩ thần tượng. Ảnh: SEN VÀNG

Với NSƯT Hữu Quốc đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật, trực tiếp tham gia tuyển sinh cũng như công tác dàn dựng các tiết mục, chương trình Nghệ sĩ thần tượng hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Sau đợt tuyển sinh, ban tổ chức chương trình nhận thấy do những khó khăn khách quan như thời gian tuyển sinh vào dịp lễ dài ngày, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên đã có nhiều bạn thí sinh bỏ lỡ cơ hội này.

Vì thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh, BTC quyết định tổ chức thêm một kỳ tuyển sinh nữa tại Cần Thơ, cụ thể như sau: "Thời gian từ 8 giờ đến 15 giờ ngày 8-5. Địa điểm tại Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 2, Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, TP. Cần Thơ.


Giám khảo tham gia tuyển sinh. Ảnh: SEN VÀNG

Bạn yêu thích các nghệ sĩ thần tượng của bộ môn nghệ thuật cải lương, bạn có khả năng ca hát, diễn xuất giống như các thần tượng cải lương của mình hãy đến casting trực tiếp nhé.THIÊN PHÚC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục