Fan Screening tranh nhau đến sớm nhận vé và quà

Xem-nghe-đọc

Fan Screening tranh nhau đến sớm nhận vé và quà

(PLO)- Người hâm mộ bộ phim Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận đến từ rất sớm để ở hữu những tấm vé và món quà có giá trị trong buổi Fan Screening.  

Bản tin liên quan

Tối 5-12, đã diễn ra buổi họp fan cùng những suất chiếu đặc biệt của Kimetsu no Yaiba tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. 

Sức hút từ bộ phim điện ảnh đầu tiên của cả thương hiệu cùng chất lượng vượt trội được chứng minh qua doanh thu trên toàn thế giới.


Poster phim Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận. Ảnh: PHP

Suất chiếu đặc biệt của bộ phim diễn ra vào bảy giờ tối nhưng nhiều fan đã đến từ trước đó nhiều tiếng để xếp hàng nhằm sở hữu cho mình chỗ ngồi đẹp nhất.Người hâm mộ đến từ sớm để xếp hàng mua vé xem phim.

Đây cũng là cơ hội hiếm có để các fan của phim trực tiếp gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm, giao lưu và bàn luận về tác phẩm yêu thích.

Nhiều bạn không ngại ngần hóa thân thành nhân vật yêu thích như: Tanjiro Kamado, Zenitsu Agatsuma hay Thủy Trụ Tomioka Giyuu.Nhiều bạn cosplay đến xem phim và khoe những món quà từ nhà sản xuất.

Không chỉ là trận chiến liên hoàn đẹp mắt và ác liệt, Thanh gươm diệt quỷ còn vô cùng ý nghĩa và cảm xúc.

Hàng trăm tấm vé của các suất chiếu đặc biệt được bán hết trong nháy mắt. Nhiều bạn đến sau tỏ ra tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.


Sự đông đảo của fan thể hiện sức hút mãnh liệt đến từ bộ phim.

Trước khi đến Việt Nam, tác phẩm đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Phim phá kỷ lục ngày công chiếu đầu tiên tại Nhật với 1,2 tỉ Yên và trở thành tác phẩm có doanh thu 3 ngày cuối tuần cao nhất khi cán mốc 4,6 tỉ Yên.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM