Fan hâm mộ tự hào khi hít 'Ghen cô Vy' xuất hiện tại Mỹ

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 3/3/2020 - 15:36

(PLO)- Ca khúc cổ động của Bộ Y tế (Việt Nam) Ghen cô Vy của nhạc sĩ Khắc Hưng, được khen ngợi trên truyền hình Mỹ.

Chương trình hài Last Week Tonight trên HBO do nam MC John Oliver dẫn dắt gây chú ý khi ca khúc Ghen cô Vy bất ngờ xuất hiện và trở thành chủ đề được nhắc đến.

Theo những gì được phát sóng trong chương trình, nam MC John Oliver liên tục khen ngợi về sự tích cực của Việt Nam trong việc chiến đấu chống dịch COVID-19: "Việt Nam là quốc gia tiêu biểu trong việc đẩy lùi dịch COVID-19 một cách nhanh chóng. Trong đó, đất nước này đã cung cấp nhiều thông tin đáng tin cậy về việc phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh cũng như vệ sinh đúng cách".

Ca khúc 'Ghen cô Vy 'xuất hiện tại truyền hình Mỹ.

Vị MC cũng không giấu nổi sự thích thú của mình khi lắng nghe và xem MV ca khúc, bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh lại hết sức trực quan sinh động. Ông cũng không quên đề cập đến ca khúc hiện đang được nhiều người hưởng ứng, với phần vũ đạo cực dễ thương.

Nam MC cũng hài hước nhún nhảy và làm theo phần vũ đạo của ca khúc này.

Ghen cô Vy là dự án âm nhạc tuyên truyền đến người dân cách phòng bệnh giữa mùa dịch do virus Covid-19 gây nên, là sản phẩm hợp tác giữa Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (thuộc Bộ Y tế) với ca sĩ Erik, Min và Khắc Hưng.

Trong buổi phát sóng hôm 1-3, diễn viên hài John Oliver dành toàn bộ thời gian của chương trình Last Week Tonight để đề cập tới dịch bệnh COVID-19. John Oliver dành nhiều lời khen cho Việt Nam.

Nam diễn viên nói: "Việt Nam là quốc gia phòng dịch COVID-19 nhanh chóng và hiệu quả. Quốc gia này cung cấp những thông tin đáng tin cậy về cách phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh thông qua video hướng dẫn vệ sinh đúng cách".


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục