Duy Phan 'bản sao' Tuấn Hưng được Trấn Thành khen nức nở

KIM THỦY
KIM THỦY
Chủ Nhật, ngày 16/5/2021 - 10:55

(PLO)- Duy Phan 'bản sao' Tuấn Hưng được Trấn Thành đánh giá cao là giống giọng ca “Độc thoại” đến 90-95%.

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng" sẽ gồm 2 vòng: Lộ diện với 4 thí sinh cùng hát những bản liên khúc, mash-up để chào sân và vòng Hòa thanh với 2 cặp song ca tái hiện những bản hit của ca sĩ mà thí sinh chọn thể hiện.

Một cuộc đấu mới hứa hẹn đầy hấp dẫn dành cho bốn thí sinh “máu lửa” khi chọn hóa thân vào các thần tượng Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Lệ Quyên. Ảnh: CTCC

Trailer Ca sĩ thần tượng 2021 - Tập 9. Nguồn: CTCC

Ở màn mashup chào sân, cả 4 người chơi đã phối hợp rất ăn ý. Hàng loạt bản hit của các ca sĩ tên tuổi được trình bày trên sân khấu: “Tình lỡ”, “Khóc cho người đi”, “Tình yêu lung linh”. Minh Tuyết đã nhanh chóng nhận ra thần tượng của mỗi người tham gia.

Mỹ Linh – “bản sao Lệ Quyên” được Trấn Thành ưu ái thị phạm cho cách nhái Lệ Quyên “y như khuôn”.

Cách ngắt âm, ngắt chữ, luyến láy hay cả phong cách biểu diễn như đánh hông, biểu cảm gương mặt… đều được Trấn Thành “đạo lại” y hệt.

Ông xã Hari Won còn pha tí hài hước khiến Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết cười lăn.

Phần biểu diễn của “bản sao Tuấn Hưng” Duy Phan được Trấn Thành đánh giá cao là giống giọng ca “Độc thoại” đến 90-95%.

Khánh Trần Rio cũng nhận lời có cánh, Trấn Thành còn cho rằng chàng ca sĩ tự do này “yêu” luôn cả Đàm Vĩnh Hưng mới bắt chước giống như vậy.

Hoàng Tú được ban giám khảo động viên cũng giống Đàm Vĩnh Hưng nhưng do chưa có kinh nghiệm sân khấu nên còn hơi rụt rè.

Ở vòng Hoà Thanh, cặp thi đầu tiên là Duy Phan và Mỹ Linh với bài “Như giấc chiêm bao”. Bài hát này đã từng được Tuấn Hưng và Lệ Quyên song ca rất ăn ý và tình cảm.


Trên sân khấu, 2 bản sao cũng tái hiện lại tuyệt vời và nhận được lời khen tiến bộ từ giám khảo.

Nói về Mỹ Linh, giám khảo Hoàng Nhật Nam cho rằng cô đã biết đánh hông và lắc lư như ca sĩ Lệ Quyên.

Trấn Thành cũng chia sẻ thêm “Lệ Quyên hát bằng hơi bụng, hơi Quyên chắc và Quyên hạ hàm nhiều nên âm ra vang và sáng, em hát hạ hạm hơn để khuôn môi chúm chím sẽ ra Quyên”.

Duy Phan một lần nữa ghi điểm bởi chất đàn ông như một với Tuấn Hưng, điều này làm cho Minh Tuyết vô cùng thích thú. 

Nhường sân khấu cho cặp Khánh Trần Rio – Hoàng Tú với liên khúc: “Xót xa – Ngày buồn – Thành phố buồn”.

Nữ ca sĩ Minh Tuyết tỏ ra căng thẳng để nhớ về cách hát của “Ông hoàng nhạc Việt”. Minh Tuyết chỉ ra Khánh Trần Rio nhận được nhiều tràng pháo tay là nhờ máu lửa từ trong cách hát nội lực và trình diễn hết mình của Đàm Vĩnh Hưng.

Khánh Trần Rio đã có 17 năm kinh nghiệm ca hát.

Minh Tuyết nói thêm “Rio có những cái nhấn nhá, kéo micro, signature (chữ ký) của anh Hưng”.

Tiếp lời, Trấn Thành khuyên Rio nên điều khiển giọng lại chút nữa để tạo độ vang, sạch của âm thanh.

Diễn viên “Bố già” còn ví von “Nồng độ Đàm Vĩnh Hưng giống như nước mắm nhĩ 60 độ ngắm trong bạn”. Cách so sánh có phần hơi… mùi khiến ban giám khảo còn lại bật cười.

Anh còn chia sẻ kỷ niệm 10 năm trước đã từng đi hát chung với Trấn Thành. Cả hai gặp gỡ khi lưu diễn trong đoàn Cô ba Như Ngọc ở miền Trung.

Tuy không nhớ rõ, ông xã Hari Won vẫn kể “Ngày xưa đi diễn cực lắm, một đêm diễn 4 tỉnh, diễn xong là phải chạy ào qua tỉnh khác để kịp giờ”. 

 
 Ca sĩ thần tượng Mùa 4 - Tập 9: Như giấc chiêm bao - Mỹ Linh, Duy Phan. Nguồn: THVL/YouTube

 Minh Tuyết khoe sắc vóc, catwalk thần thái khi diện đồ tây tại Ca sĩ thần tượng

Tập 10 Ca sĩ thần tượng lên sóng vào lúc 21h, thứ bảy ngày 22-5 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.


KIM THỦY

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục