Dương Thanh Vàng liên tục gian lận khi 'đối đầu' với Dominix

Xem-nghe-đọc

Dương Thanh Vàng liên tục gian lận khi 'đối đầu' với Dominix

(PLO)- Các thành viên nhóm Dominix lần đầu “chạm trán” Dương Thanh Vàng nhưng lại bị đàn anh liên tục chơi gian lận tại gameshow Bản lĩnh ngôi sao.

Bản tin liên quan

Đến với chương trình Bản lĩnh ngôi sao là sự xuất hiện của ba thành viên nhóm Dominix gồm Quang Hiếu, Đức Toàn, Huy Nguyễn. Nhóm học trò của Thanh Hà quyết định đặt tên đội là Ngôi sao xẹt.


Đội Ngôi sao xẹt. Ảnh: SEN VÀNG

Trái ngược với đội Ngôi sao xẹt là sự xuất hiện của diễn viên Dương Thanh Vàng, Lu Dương và ca sĩ Nguyễn Huy. Ngay lập tức các chàng trai bị Nguyên Khang “cà khịa”, ngay cả đàn em cũng hài hước xưng hô bằng “chú”. Sau một hồi tranh cãi, cả ba quyết định đặt tên đội là Tia nắng lụi tàn.


Đội Tia nắng lụi tàn. Ảnh: SEN VÀNG


Ở vòng chơi đầu tiên Tâm đầu ý hợp, một thành viên sẽ đại diện diễn tả các câu thành ngữ tục ngữ cho người chơi còn lại đang đeo headphone.

Trong khi đội của các chàng trai Dominix tuân thủ luật chơi thì đội của Dương Thanh Vàng lại có sự gian lận khi lén nhìn trộm đáp án nhưng vẫn bị Nguyên Khang vạch trần. Mặc cho đồng đội cố gắng diễn tả các cụm từ nhưng Lu Dương và Dương Thanh Vàng vẫn trả lời mỗi người mỗi kiểu.

Sức mạnh đôi chân thử thách sự khéo léo của các khách mời thông qua trò chơi đá cầu. Tưởng chừng đơn giản nhưng chương trình quyết định làm khó khi yêu cầu người chơi phải đeo chân vịt và tự hứng cầu bằng chiếc rổ mà mình đội trên đầu.


Lần này Dương Thanh Vàng vẫn tiếp tục “chơi dơ” khi canh me Quang Hiếu tung cầu thì sẽ bị “cướp” mất. Thế nhưng kết quả sau vòng 2, đội của Dominix vẫn ghi được nhiều điểm hơn khi đá được nhiều cầu hơn đội còn lại.

Đến với thử thách quen thuộc cuối Chinh phục đỉnh cao, người chơi không chỉ bị thách thức về trí tuệ mà còn cả về thể lực. Với 10 câu hỏi được đặt ra, hai đại diện của mỗi đội chơi sẽ phải chồng hai chiếc phao được nối vào nhau và chạy đến vị trí bấm chuông để giành quyền trả lời.


Các khách mời tham gia thử thách ở vòng Chinh phục đỉnh cao. Ảnh: SEN VÀNG

Kết quả, đội Ngôi sao xẹt xuất sắc trả lời được số câu đúng nhiều hơn và nhận về 80 điểm.

Thấy đội của Dương Thanh Vàng chỉ ghi được 10 điểm, các chàng trai của Dominix ngỏ ý tặng thêm cho đội của đàn anh thêm năm điểm. Tưởng rằng sẽ từ chối nhưng đội Tia nắng lụi tàn đều đồng thanh sẽ nhận.


Thế nên Nguyên Khang mới hài hước nói rằng: “Đội của Dominix không chỉ giành chiến thắng mà còn nhận thêm giải thưởng Trái tim nhân ái”, cùng với đó là phần thưởng 12 triệu đồng cho vị trí Quán quân.

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng định kỳ vào 19 giờ 15, tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM