Dương Thanh Vàng bất ngờ tiết lộ bí mật về Châu Gia Kiệt

Xem-nghe-đọc

Dương Thanh Vàng bất ngờ tiết lộ bí mật về Châu Gia Kiệt

(PLO)- Dương Thanh Vàng bất ngờ tiết lộ trước khán giả trường quay Người đứng thẳng tập 2, rằng Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái.

Bản tin liên quan

Ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Như Mây xuất hiện với màn trình diễn catwalk đầy tự tin khiến Dương Thanh Vàng phải nép sang một bên, bộc bạch cảm tưởng bản thân như người “bên lề xã hội”.

Nam MC tỏ vẻ tủi thân nhưng vẫn cố bồi rằng sào đồ 300 bộ mang đến để quay chương trình cũng không làm lại phong cách đơn giản của Quách Tuấn Du.


Ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Như Mây. Ảnh: JET

Sự xuất hiện của Châu Gia Kiệt khiến Quách Tuấn Du há hốc ngạc nhiên, cả hai chưa kịp tay bắt mặt mừng thì liền bị lôi vào cuộc chiến không khoan nhượng.

Quách Tuấn Du và Như Mây chọn tên đội khá đặc biệt là Cúp bế cảm xúc. Trong khi đó, Châu Gia Kiệt và Kiều Ngân lấy tên Vẫn đang suy nghĩ khiến mọi người hiểu nhầm và liên tục chỉ trích hai nghệ sĩ đặt tên quá rối não.


Châu Gia Kiệt và Kiều Ngân. Ảnh: JET

Kiều Ngân tự tin cho biết bản thân đã chơi một mùa rồi, nên lần này phải “đẩy” Châu Gia Kiệt vào chơi trước. Nữ diễn viên không quá bất ngờ khi đồng đội Châu Gia Kiệt liên tục trả lời sai ngay từ những câu hỏi đầu tiên.

Duy nhất có điều khiến cô ấm ức là Châu Gia Kiệt nói quá nhỏ và mỗi lần cô chạy đến ngỏ ý giúp đỡ anh đều “né tránh” và chọn đáp án trước.

Dương Thanh Vàng bất ngờ tiết lộ Châu Gia Kiệt cực kỳ nhát gái. Nguồn: JET

Trước sự “lấn cấn” trong nội bộ Vẫn đang suy nghĩ khiến Dương Thanh Vàng phải ra tay.

Anh hài hước giải thích Châu Gia Kiệt là người cực kỳ nhát gái nên thấy Kiều Ngân chạy đến nam ca sĩ càng thêm “bấn loạn”.


Kiều Ngân. Ảnh: JET

Kiều Ngân chưa kịp vui với lời lý giải vừa rồi thì Dương Thanh Vàng đã “chốt hạ” một câu đầy phũ phàng với nữ diễn viên: “Kiều Ngân, tỉnh táo lại!”. 

Vòng thi đấu quyết định cuối cùng diễn ra với cuộc đối đầu của hai nữ diễn viên Kiều Ngân và Như Mây, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt trở thành người “chịu trận” bên trong chiếc hộp.

Quách Tuấn Du vô tình để lộ nhược điểm làm Dương Thanh Vàng thích thú. Nguồn: JET

Nhờ có kinh nghiệm tham gia mùa trước của Người đứng thẳng, Kiều Ngân không để bản thân mắc sai lầm mà ai cũng gặp tại vòng này là bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, vì vậy cô nhanh chóng dẫn đầu.


Đội Vẫn đang suy nghĩ giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: JET 

Trước sự “bốc đồng” của Như Mây, cộng thêm tài năng thực sự của Kiều Ngân cuối cùng cũng có cơ hội được tỏa sáng trong nhiều câu trả lời đúng, đội Vẫn đang suy nghĩ đã khiến Quách Tuấn Du hoàn toàn bị đè bẹp và giành chiến thắng chung cuộc trong tập 2.

Dù bạn thân 20 năm đã biến mất nhưng Châu Gia Kiệt vẫn cười toe toét tận hưởng chiến thắng cùng Kiều Ngân.

Người đứng thẳng 2021, tập 3 được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, thứ sáu ngày 15-1 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM