Dương Cẩm Lynh 'say nắng' Lương Thế Thành

Xem-nghe-đọc

Dương Cẩm Lynh 'say nắng' Lương Thế Thành

(PLO)-Trong những tập đầu tiên của Ngũ hợi tấn hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) đã mê mệt Phi Long (Lương Thế Thành) từ ánh nhìn đầu tiên. 

Bản tin liên quan

Xuân Lan đã mê mệt Phi Long từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) muốn gục ngã vì cô con gái tinh nghịch Xuân Mai (Đàm Phương Linh).

Là cô con gái lớn của một gia đình có truyền thống làm nghề nước mắm. Cha cô là ông Minh Dương hết sức e ngại mỗi khi dịp Tết gần kề mà cô con gái cưng vẫn chưa chịu dẫn người yêu về ra mắt gia đình.

Xuân Lan nổi tiếng khó tính trong chuyện tình cảm, đã đến tuổi hẹn hò nhưng vẫn chưa chịu để ý một ai.

Phi Long mang đến cho Xuân Lan như một luồng gió mới khiến cô rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Chuyện gì đến rồi sẽ đến, anh chàng đẹp trai, hào hoa, phong nhã Phi Long xuất hiện như một cơn gió mát ngang đời. Với vẻ ngoài bảnh bao, giỏi giang lại chưa có người kề cạnh, Phi Long dễ dàng khiến Xuân Lan gục ngã vì quá ấm áp. Thêm nữa, nhân dịp chuyến tham quan Phú Quốc của Phi Long, Xuân Lan dễ dàng tiếp cận anh thông qua công việc cô là trợ lý của chủ Resort lừng danh nơi này.

Ở một diễn biến khác, sau khoảng thời gian dài lông bông, không ổn định trong công việc, cuối cùng ông Minh Dương cũng tìm được việc làm cho cô con gái út Xuân Mai. Nhưng với bản tính thích bay nhảy và thẳng tính, cô nàng đã quyết định nghỉ việc khi chưa được nhận làm nhân viên chính thức ở một công ty Tổ chức Sự kiện. Tuy nhiên, Xuân Mai lại nói dối cha mình là công ty cho nhân viên nghỉ sớm về quê ăn Tết nhằm che giấu sự thật.


Cuối cùng thì ông Minh Dương cũng phát hiện sự thật và dập cho Xuân Mai một trận lên bờ xuống ruộng. Để chứng mình quyết định thôi việc của mình để thực hiện đam mê là đúng, Xuân Mai tung bằng chứng thành quả mang về để dành tặng cho cha nhưng sự thật éo le đã bị đánh tráo hành lý từ lúc gặp anh chàng oan gia Phi Long trong chuyến bay về Phú Quốc. Thế rồi bao chuyện dở khóc dở cười xảy ra, Phi Long và Xuân Mai khẩu chiến kịch liệt ngay từ tập đầu tiên của phim hài Tết Ngũ hợi tấn hỷ.


Ngoài ra, xem Ngũ hợi tấn hỷ, khán giả sẽ được dịp nhìn thấy một Phú Quốc đẹp mê hồn với những thước phim fly cam xuất sắc.

Những ngành nghề truyền thống đặc biệt là công việc chế biến nước mắm được tái hiện một cách sinh động và chân thật nhất. Tất cả sẽ có trong những tập đầu tiên của phim hài Tết đầy ý nghĩa Ngũ hợi tấn hỷ.

Những diễn biến tiếp theo của phim hài Tết Ngũ hợi tấn hỷ, được phát sóng vào lúc 20 giờ 35 phút thứ tư và 20 giờ 25 phút thứ sáu trên kênh HTV7.

Xem thêm bài viết đề xuất:


- THIÊN PHÚC - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM