Dựng tóc gáy với màn xiếc uốn dẻo của cậu bé 9 tuổi

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 09:48

(PLO)- Khương Ngọc, Sĩ Thanh “nghẹt thở” trước tiết mục 'Xiếc uốn dẻo' đứng trên thanh kim loại đầy nguy hiểm của cậu bé 9 tuổi trong chương trình Giác quan thứ sáu.

Trải qua năm vòng thi, Sĩ Thanh và Khương Ngọc đã có được 16 triệu đồng nhưng hai nghệ sĩ đã lựa chọn chiếc két sắt số 2 chứa tấm bảng "chia đôi". Vì vậy, số tiền hai nghệ sĩ có được chỉ còn 8 triệu đồng.


Sĩ Thanh và Khương Ngọc. Ảnh: CTCC

Tại vòng 4, với từ khóa “Xiếc uốn dẻo”, mặc cho Sĩ Thanh suy luận rằng con gái thường sẽ uốn dẻo hơn con trai nên nữ ca sĩ chọn cô bé số 4.

Khương Ngọc lại cho rằng cậu bé số 3 mới chính là nhân vật ứng với từ khóa. Cả hai bất đồng ý kiến và phải nhờ tới sự tư vấn của Diệu Nhi.

Tiếc rằng, Sĩ Thanh lại không tin tưởng bạn, nữ ca sĩ vẫn chọn cô bé vị trí số 4. Quyết định này khiến Khương Ngọc và Sĩ Thanh đánh mất 25 triệu đồng đầy tiếc nuối.


Nhân vật ứng với từ khóa “Xiếc uốn dẻo” là cậu bé Lê Minh Quang, 9 tuổi.

Trên sân khấu Giác quan thứ 6, nghệ sĩ “nhí” đã có màn biểu diễn tiết mục uốn dẻo vô cùng điêu luyện, phô diễn những kỹ năng đẹp mắt.


Sĩ Thanh và Khương Ngọc đã chọn đúng bé Hoài An, 11 tuổi với từ khóa “Võ cổ truyền” và đem về số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Nhân vật bí ẩn xuất hiện tiếp theo là cô bé Hải An, cô bé 12 tuổi đã bén duyên với bộ môn Đàn bầu được 4 năm. Trên sân khấu, cô bé thực hiện tiết mục Anh thanh niên vô cùng dễ thương. 


Cậu bé Thiên Bảo ở vị trí số 5 chính là nhân vật với sở thích trượt Patin.


Cuối cùng là cô bé Thảo Vy với đam mê Hip hop.

Cô bé 13 tuổi khiến mọi người hết sức phấn khích, nhún nhảy theo màn biểu diễn của em.

Teaser tập 20 Giác quan thứ 6 mùa 3. Nguồn: Youtube

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Khương Ngọc cà khịa MC Diệu Nhi
Khương Ngọc cà khịa MC Diệu Nhi
(PLO)- Xuất hiện cùng Sỹ Thanh trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, Khương Ngọc lại “cà khịa” người em thân thiết Diệu Nhi là quá... điệu đà.

HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ngày mai, chuyến xe màu cam đưa người dân Bến Tre về quê

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 7 giờ ngày 30-7, tại Bến xe Miền Tây, Công ty CP Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines (Công ty Phương Trang) tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng ở tỉnh Bến Tre và TP.HCM đưa hơn 300 công dân Bến Tre về lại quê nhà.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục