Dũng Nhí hạ Gia Bảo chỉ trong vòng vài nốt nhạc

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 09:52

(PLO)- Với vóc dáng có phần thua đối thủ, Dũng Nhí khiến khán giả vỡ òa khi nhanh chóng hạ được Gia Bảo chỉ trong vài nốt nhạc tại chương trình Bản lĩnh ngôi sao. 

Bản lĩnh ngôi sao tuần này đã quay trở lại với sự góp mặt dàn diễn viên vui tính, hài hước như Huỳnh Hữu Tài, Phạm Yến, Gia Bảo, Dũng Nhí, Ninh Lộc, Lê Nam.

Đến với chương trình lần nay, Gia Bảo có màn giới thiệu hài hước, lém lỉnh khiến khán giả vô cùng thích thú: “Em mới chơi Bản lĩnh ngôi sao lần đầu tiên của năm nay”.


Đội "Ve Sầu" gồm Gia Bảo - Phạm Yến - Huỳnh Hữu Tài. Ảnh: CTCC

Hài hước không kém đội bạn, Dũng Nhí nhấn mạnh chất giọng cute khi giới thiệu tên mình khiến khán giả bật cười.


Đội "Ve Chúa" gồm Dũng Nhí - Ninh Lộc - Lê Nam.

Tham gia vào vòng chơi thử thách độ tinh mắt của cả hai đội. Theo đó, cả hai đội cùng theo dõi đoạn clip của chương trình.

Đội “Ve sầu” phát huy sức mạnh của mình khi tiếp tục trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo. Kết thúc vòng thi, phần thắng nghiêng về đội “Ve sầu”.

Ở vòng chơi “Ai mạnh hơn”, đội chơi sẽ mặc đồ minion. Nhiệm vụ của hai đội là cử ra một thành viên khỏe và nhanh nhạy tham gia vào vòng thử thách. 

Người tham gia chơi phải cố gắng đẩy đối thủ ra khỏi thảm thi đấu. Ngoài ra, người chơi có thể dùng chiêu đè đối thủ. Nếu trong thời gian năm giây mà đối thủ không thoát ra được thì người chơi sẽ dành chiến thắng về cho đội của mình.

Vóc dáng có phần thua đối thủ, Dũng Nhí khiến khán giả vỡ òa khi nhanh chóng hạ được Gia Bảo chỉ trong vài nốt nhạc


Gia Bảo chui ô một cách dễ dàng và xuất sắc trả lời đúng hai câu hỏi của chương trình. 

Ở vòng thi “Chinh phục đỉnh cao”, khi nghe MC đếm số ô nào người chơi phải nhanh chóng chui qua bức tường với ô tròn tương ứng được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3.

Người chơi sẽ phải chạy thật nhanh để chạm micro giành quyền trả lời. Trả lời đúng được cộng 10 điểm, trả lời sai bị hít đất ba cái và cơ hội nhường lại cho đội bạn.


Chung cuộc, đội của "Ve Sầu" đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng.


Đội của "Ve Chúa" về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng 19 giờ 15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.HOÀNG DANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục