Dự đoán tương lai cho vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 13:13

(PLO)- Tương lai của vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat vẫn còn rất nhiều bí ẩn khiến khán giả phải chờ đợi.

Dưới đây là một số giả thuyết đang được các fan dự đoán cho hướng phát triển của dòng phim theo thương hiệu Mortal Kombat.

Chinh phục Ngoại Giới

Khả năng lớn trong phần tiếp theo nhóm đấu sĩ của Địa Giới sẽ chạm mặt với kẻ thù nguy hiểm hơn - Shao Kahn, Hoàng đế của Ngoại Giới. Hướng phát triển này tương tự như cốt truyện của các phần trò chơi điện tử gốc.


Shao Kahn sẽ là phản diện tiếp theo? Ảnh: PHP

Shao Kahn và tay sai của hắn rất có thể sẽ là những đấu thủ tiếp theo mà Cole Young và đồng đội phải đánh bại. Và tiếp đó nữa, Liên minh Chết chóc, Quan Chi hay ác thần Shinnok sẽ được giới thiệu.

Nếu cốt truyện của vũ trụ điện ảnh bám sát nội dung phần trò chơi gốc thì loạt phim này chắc chắn sẽ nhận được ủng hộ lớn từ nhóm fan trung thành.

Kết hợp với vũ trụ điện ảnh DC

Trong trò chơi Mortal Kombat vs. DC Universe, câu chuyện được diễn ra sau khi Hoàng đế Shao Kahn bại trận ở Địa Giới. Khi này, hắn bỏ chạy qua cánh cổng càn khôn và chạm trán Raiden ở phía bên kia.

Màn giao đấu của Shao Kahn và Raiden vô tình tạo ra sự kiện hợp thể giữa Shao Kahn và Dark Seid từ vũ trụ DC. Một đại ác nhân ra đời khiến cả hai thế giới hỗn loạn và các nhân vật nổi tiếng từ hai thương hiệu có dịp đối đầu. 


Mortal Kombat sẽ kết hợp với vũ trụ DC?

Nếu hai vũ trụ điện ảnh có cơ hội kết hợp, khả năng cao khán giả sẽ được thấy Batman, Superman, Shazam, Catwoman, Darkseid, Flash, Joker, Wonder Woman,.. combat cực gắt với các đấu sĩ của Mortal Kombat

Phát triển theo định hướng… Marvel?

Trong một bài phỏng vấn, nhà sản xuất Todd Garner từng bày tỏ, ông muốn vũ trụ điện ảnh Mortal Kombat có không gian phát triển thực sự rộng lớn, và vũ trụ Marvel là một ví dụ đáng tham khảo.

Bên cạnh Lưu Khang và Công Lão, Garner cũng muốn làm cả phần phim cho Kabal và một phần phim chiến tranh riêng cho Jax và Sonya Blade. Đây là một định hướng vô cùng tham vọng nhưng rất đáng chờ đợi.


Lưu Khang và Công Lão sẽ có tiền truyện?

Trailer bộ phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử. Nguồn: Youtube

Mortal Kombat (tựa Việt: Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử) - hiện đang chiếu tại rạp với các định dạng 2D và IMAX 2D.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục