Diệu Nhi tiết lộ kế hoạch lập gia đình tại 'Giác quan thứ 6'

Xem-nghe-đọc

Diệu Nhi tiết lộ kế hoạch lập gia đình tại 'Giác quan thứ 6'

(PLO)- Diệu Nhi tiết lộ kế hoạch lập gia đình: “Năm 24 tuổi em từng nghĩ mình phải lấy chồng và muốn có 3 đứa con”.

Bản tin liên quan

Tập 5 Giác quan thứ 6 mùa 3 tiếp tục lên sóng với hai vị khách mời đặc biệt đến từ gia đình Cam Cam, Kiên Hoàng và Loan Hoàng. Sự xuất hiện của hai thành viên trong gia đình hot bậc nhất mạng xã hội đã phần nào thoả lòng các khán giả của Giác quan thứ 6 cũng như Diệu Nhi.

Nữ diễn viên cho biết mỗi lúc rảnh rỗi cô hay xem các clip vui nhộn trên YouTube và một trong số đó là gia đình Cam Cam. Diệu Nhi còn rành rọt “gia phả” nhà Cam Cam tới độ đọc vanh vách được tên các thành viên trong gia đình đến tên các chú cún cưng.  


Vợ chồng Kiên Hoàng, Loan Hoàng. Ảnh: BEE

Nữ diễn viên còn vui vẻ tiết lộ với Thành Trung rằng mình cũng “thèm khát” một gia đình nhiều tiếng cười và đáng yêu như gia đình Cam Cam.

Trước đó, Diệu Nhi cũng từng lên kế hoạch cho tương lai của mình như sau: “Năm 24, 25 tuổi em từng mơ ước mình sẽ kết hôn và con thì em dự định có 3 đứa nhưng tự nhiên bây giờ nó bị chững lại. Nó bị hút qua tuổi mà em đặt ra kế hoạch nhưng em vẫn mong muốn sớm thực hiện được dự định này".


Diệu Nhi ngồi vào ghế để người chơi xoa bóp, bấm huyệt. Ảnh: BEE

Cũng trong chương trình, Diệu Nhi xung phong ngồi vào ghế bệnh nhân để người chơi thể hiện kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt. Tưởng rằng đó là những tình huống vui vẻ và Diệu Nhi tung hứng cùng người chơi để tạo không khí cho chương trình. 

Trong hậu trường Giác quan thứ 6, Diệu Nhi cũng để lộ dấu hiệu mệt mỏi và nhờ người xoa bóp liên tục. Thành Trung quay sang hỏi thăm thì được biết nữ diễn viên cho hay cô bị thoái hoá đốt sống cổ nên thường bị đau mỏi vai gáy khi ngồi lâu.


Diệu Nhi để lộ dấu hiệu mệt mỏi. Ảnh: BEE

Tập 5 Giác quan thứ 6 mùa 3 như thường lệ là năm nhân vật đặc biệt hiện đang làm việc trong lĩnh vực y tế. Đây đều là những nhân vật đang hết mình cống hiến cho ngành y và làm nhiều điều thiện nguyện cho cộng đồng.


Năm nhân vật đặc biệt tại chương trình "Giác quan thứ 6". Ảnh: BEE

Đằng sau mỗi ngành nghề đều có những câu chuyện cảm động và nhiều thông điệp ý nghĩa dành cho quý khán giả.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM