Diệu Nhi 'ngậm ngùi' bị Thành Trung 'chặt chém' trên sân khấu

Xem-nghe-đọc

Diệu Nhi 'ngậm ngùi' bị Thành Trung 'chặt chém' trên sân khấu

(PLO)- Sau 5 năm mới kết hợp lại với nhau ở vị trí MC nhưng thái độ của Thành Trung và Diệu Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng.

Bản tin liên quan

Trước giờ lên sóng Giác quan thứ 6 mùa 3, Thành Trung cực kỳ hào hứng với những sự thay đổi của chương trình và sự kết hợp thú vị với Diệu Nhi.

Nam MC cho hay, chương trình năm nay có những sự bất ngờ hơn so với hai mùa trước ở sự dàn dựng tiết mục ấn tượng hơn, người chơi với những nghề nghiệp đặc biệt lần đầu xuất hiện trên sân khấu cũng mang lại những cảm xúc đặc biệt cho nghệ sĩ lẫn khán giả.


Thành Trung tiếp tục đảm nhận vị trí MC Giác quan thứ 6 mùa 3. Ảnh: BEE

Giác quan thứ 6 mùa 3 có một sự thay đổi đặc biệt đến từ vị trí của “trợ lý ảo” Diệu Nhi. Thành Trung hài hước rằng có lẽ ban tổ chức thấy anh làm việc khá vất vả ở mùa 2 nên đã “an bài” đến bên cạnh anh một cô trợ lý xinh đẹp, duyên dáng đó là diễn viên Diệu Nhi.

Thành Trung cũng dành nhiều lời tán dương cho cô em đồng nghiệp thân thiết vì sự duyên dáng, trưởng thành, xinh đẹp vượt bậc so với lần đầu tiên anh gặp cách đây năm năm.


 Thành Trung vào vai “chủ tịch” bên cạnh “trợ lý” xinh đẹp Diệu Nhi. Ảnh: BEE

Sánh đôi của Thành Trung trong Giác quan thứ 6 mùa 3, Diệu Nhi có những sự biến hoá về thời trang lịch thiệp, “đúng chuẩn” trợ lý hơn nhưng sự lầy lội “cộp mác” Diệu Nhi vẫn y nguyên.

Trước sự “chặt chém” liên tục từ đàn anh nhưng Diệu Nhi vẫn giữ nguyên vẻ bình tĩnh để khẳng định sự “trưởng thành” của mình. Nữ diễn viên hài hước khẳng định đây là “việc nhẹ lương cao” nên cô vẫn hài lòng với vị trí trợ lý của mình.


Huỳnh Mến, Minh Thiện là khách mời tập một “Giác quan thứ 6” mùa 3. Ảnh: BEE

Giác quan thứ 6 mùa 3 vẫn giữ format quen thuộc với sự xuất hiện của năm nhân vật bí ẩn thuộc một nhóm ngành nghề đặc biệt trong một tập.

Hai nghệ sĩ khách mời phải dùng đến “giác quan thứ 6” của mình là trực giác, cộng thêm khả năng phán đoán, quan sát nhân dạng, lắng nghe những phần giới thiệu của nhân vật để đưa ra đáp án chính xác về nghề nghiệp của họ qua những phần giới thiệu có cũng như không.

Tập một Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng lúc 12 giờ ngày mai, 10-1 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM