Diễn viên Kim Nhã vì mê trai mà bán cả đồng đội

Xem-nghe-đọc

Diễn viên Kim Nhã vì mê trai mà bán cả đồng đội

(PLO)- Kim Nhã, Đông Dương siêu lầy lội đại náo sân khấu Bản lĩnh ngôi sao khiến MC Nguyên Khang chào thua.

Bản tin liên quan

Đến với đội chơi đầu tiên của tập 42 Bản lĩnh ngôi sao tuần này là bộ ba siêu quậy Kim Nhã- Khánh Duy-Tôn Kinh Lâm.

Bộ ba khiến MC Nguyên Khang vô cùng đau đầu với phần đặt tên cực kỳ dài và lầy lội Chơi thì chơi không chơi thì chơi của Ngưu Ma Vương Kim Nhã.

Sau một hồi, vì cái tên quá dài và hại não nên đội quyết định đổi tên thành Trắng đen.


Đội Trắng đen. Ảnh: CTCC

Kế đến đội thứ hai có cái tên vô cùng dễ thương – đội Ngây thơ cùng sự hội tụ của nữ ca sĩ Tuyết Mai - Quán quân Hãy nghe tôi hát 2020, diễn viên Bảo Ân và diễn viên Đông Dương.

Đội có phần giới thiệu vô cùng hài hước và nhí nhố với sự hồi teen của nam diễn viên Đông Dương khiến MC Nguyên Khang phải phì cười hỏi trêu anh “bị vậy lâu chưa?”.


Đội Ngây Thơ.

Sau khi khởi động với phần giới thiệu, các đội chơi bước vào thử thách đầu tiên vòng một mang tên Đôi chân huyền thoại.

Ở vòng 1, các đội chơi sẽ cử ba người chơi lần lượt cho ba vòng thi đấu của từng đội, mỗi thành viên đội sẽ mang chân vịt đá cầu và hứng các quả cầu đá được vào chiếc rổ đội sẵn trên đầu của mình.

Phần thi này, đòi hỏi sự dẻo dai và khéo léo của các thành viên trong mỗi đội.


Lượt thi đấu đầu tiên là cuộc chạm trán giữa trò Kim Nhã và cô Tuyết Mai.

Cả hai cô trò đã có phần thi đấu vô cùng vui vẻ và rất khéo léo, ngang tài ngang sức với nhau, thời gian kết thúc cả hai đã đem về cho đội của mình chỉ một quả cầu duy nhất.

Đến các lượt chơi tiếp theo dường như các thành viên nam trong hai đội có phần xuất sắc và điêu luyện hơn khi liên tục bách phát bách trúng tung hứng cực kì ăn ý.


Ở lượt thứ hai Kim Nhã còn mê trai bán cả đội mình thêm hai quả cầu cho nam diễn viên Bảo Ân đội bạn, nhưng bất thành vì bị MC Nguyên Khang phát hiện.

Đến lượt thi đấu cuối cùng là sự tham gia của hai đại diện Đông Dương đội Ngây Thơ và Tôn Kinh Lâm đội Trắng đen.

Diễn viên Đông Dương còn nhí nhố, lầy lội liên tục kêu MC Nguyên Khang chú ý phần thử thách của mình để không bỏ lỡ khoảnh khắc hay nào của anh, đến nỗi MC Nguyên Khang phải nói đùa rằng: “Chắc anh gặp biến cố lớn lắm nên mới bị vậy phải không?”.

Không ngừng vui đùa nhưng cũng đầy khéo léo Đông Dương đã mang về tám trái cầu cho đội mình, mang phần thắng về cho đội với tổng 60 điểm.


Sau vòng thử thách thứ nhất đến vòng 2, các đội chơi không chỉ đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn chân mà còn cần dùng đến sức mạnh và sự bền bỉ.

Vòng 2 Đại chiến bé bự, các khách mời sẽ phải mặc bộ đồ pikachu và đẩy được đối thủ của mình ra khỏi khu vực quy định thì giành chiến thắng.

Bắt đầu từng lượt thi đấu, các đội chơi tham gia vô cùng hùng hổ, cô trò Tuyết Mai - Kim Nhã liên tục đè bẹp nhau không ai nhường nhịn ai.

Các lượt còn lại của các thành viên khác cũng diễn ra hấp dẫn không kém, khi các đội chơi liên tục tấn công, lăn xả, để bám trụ lại để không bị ra khỏi thảm đỏ.

Sau thử thách ít tốn thể lực này, đội Trắng đen đã xuất sắc san bằng tỉ số dẫn đầu thắng ở vòng thứ hai.


Vòng 2 của chương trình.

Trải qua bài tập thử thách nặng nề như “Đô vật Mỹ” các nghệ sĩ tiếp tục bị chương trình hack não ở vòng cuối Chinh phục đỉnh cao - vòng thi quen thuộc không chỉ đem đến những kiến thức bổ ích mà còn thử thách độ gan dạ của các nghệ sĩ.


Vòng chinh phục đỉnh cao.

Đại diện cho đội chơi Trắng đen là cô nàng lầy lội Kim Nhã.

Nữ diễn viên khiến cả những người chơi còn lại lẫn khán giả phải bó tay vì những câu trả lời hài hước của mình, cô còn tỏ ra vô cùng thích thú với những gói câu hỏi cực kỳ duyên của chương trình đưa ra.

Trong khi đó đối thủ của cô lại là nam diễn viên Bảo Ân - người từng làm cô mê trai từ vòng thi đấu thứ nhất cũng vô cùng xuất sắc vượt qua khá nhiều câu bằng sự may mắn cũng như hỗ trợ của đồng đội.

Kết thúc vòng cuối, với sự bức phá ngoạn mục, đội Trắng đen đã giành chiến thắng chung cuộc.


Trải qua cả ba vòng thi đấu, đội quán quân với số tiền 12 triệu đã thuộc về đội Trắng đen bộ ba Kim Nhã - Khánh Duy - Tôn Kinh Lâm.

Cũng cố gắng không kém nhưng thiếu một chút may mắn là đội của nam diễn viên Đông Dương - Tuyết Mai – Bảo Ân cùng phần thưởng chín triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao lên sóng lúc 19 giờ 15, thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM