Diễn viên Anh Đức 'mon men' chuyển hướng làm đạo diễn

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 1/6/2021 - 15:54

(PLO)- Bạn thân Trấn Thành là Anh Đức dần chuyển hướng sang vai trò đạo diễn sau nhiều năm gắn bó với công việc diễn viên?

Mặc dù không giành chiến thắng trước Jun Vũ để tiến bước vào vòng đặc biệt nhưng Anh Đức vẫn rất hào hứng sau khi được “thoát khỏi” chương trình.

Chia sẻ tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, nam diễn viên cho biết vẫn còn “run rẩy” bởi không khí căng thẳng mà chương trình mang lại, đặc biệt là khi đứng dưới những chiếc két sắt khổng lồ để chờ đợi câu trả lời của mình có chính xác hay không. 


Diễn viên Anh Đức. Ảnh: BEE

Bên cạnh đó, bạn thân Trấn Thành cũng có những tiết lộ thú vị về công việc hiện tại trong hậu trường. Cụ thể, Anh Đức cho biết mặc dù trong năm nay không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như những năm trước nhưng điều này lại nằm trong kế hoạch “xây dựng lại bản thân” của anh.

Nam diễn viên cho biết, hiện đang đầu tư cho bản thân về những kiến thức chuyên ngành về điện ảnh, cụ thể là công việc đạo diễn. Theo đó, sắp tới anh sẽ theo học ngành đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, ngôi trường cũng từng gắn bó với anh trước đó.


Anh Đức chia sẻ về những dự định sắp tới của mình. Ảnh: BEE

Nói rõ hơn về dự định thay đổi này, Anh Đức tiết lộ “mập mờ” rằng sắp tới bản thân cũng muốn có trải nghiệm mới trong lĩnh vực này và đó cũng là công cuộc chuẩn bị cho dự án “chưa định ngày ra mắt” của một sản phẩm về phim ảnh do chính anh dẫn dắt.


Jun Vũ. Ảnh: BEE

Trở lại với chương trình, là màn ăn mừng chiến thắng với 77 triệu đồng đầy bất ngờ của Jun Vũ. Những tưởng chỉ ra về với số tiền thưởng 27 triệu đồng ở hai vòng đầu tiên nhưng Jun Vũ và bạn cùng chơi cuối cùng đã tạo sự “kinh ngạc” cho MC Ngô Kiến Huy khi giành thêm 50 triệu đồng ở vòng đặc biệt.

Cụ thể, Jun Vũ và người đồng đội của mình có nhiệm vụ trả lời chính xác hết năm câu hỏi trong thời gian quy định là 90 giây. Sau khi đưa ra được 3/5 đáp án chính xác thì đồng hồ dừng lại ở giây thứ 24.

Với câu hỏi thứ tư rất khó liên quan đến con số khiến cả hai bối rối và mất rất nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời. Cuối cùng, Jun Vũ quyết định bỏ qua câu hỏi này để đến câu hỏi thứ năm trong khi đó thời gian chỉ còn lại hai giây ngắn ngủi.


Đội Jun Vũ. Ảnh: BEE

Không còn hy vọng cho Jun Vũ có thể mang thêm 50 triệu về nhà, MC Ngô Kiến Huy còn bảo rằng nữ khách lời chỉ cần đưa ra đáp án “cho xong” vì kiểu gì cũng không thể giành chiến thắng khi còn câu hỏi thứ tư về con số rất khó chưa thể đưa ra đáp án.

Tuy nhiên, khi Ngô Kiến Huy vừa đưa ra câu hỏi thứ năm thì Jun Vũ và đồng đội bất ngờ đưa ra đáp án chính xác, khi đồng hồ vẫn còn nằm ở giây thứ hai. Thót tim vì vẫn còn cơ hội mong manh phía trước, sau đó cả hai quay về với câu hỏi thứ tư.


Jun Vũ cùng đồng đội bày tỏ niềm vui sướng khi giành được 50 triệu đồng từ chương trình. Ảnh: BEE

Cũng lúc này, sau khi Ngô Kiến Huy vừa đọc lại câu hỏi, thì Jun Vũ đã định hình cho câu trả lời duy nhất là “5895 mét” cũng như là cuối cùng. Bất ngờ tiếp tục được vỡ oà khi đây lại là đáp án chính xác của chương trình, qua đó nữ diễn viên giành lấy 50 triệu đồng của vòng đặc biệt trong niềm vui sướng.

Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. 


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục