'Diego Maradona' – Một cầu thủ vĩ đại và một con người đổ vỡ

Xem-nghe-đọc

'Diego Maradona' – Một cầu thủ vĩ đại và một con người đổ vỡ

(PLO)- Diego Maradona là một trong những bộ phim tài liệu hay nhất về huyền thoại - vua bóng đá Maradona.

Bản tin liên quan

Bộ phim mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của ông trong giai đoạn đỉnh cao nhất.

Bộ phim tài liệu nổi tiếng Diego Maradona của đạo diễn phim tài liệu bậc thầy Asif Kapadia đã được BHD mua độc quyền phát sóng tại Việt Nam.


Bộ phim tài liệu nổi tiếng Diego Maradona của đạo diễn phim tài liệu bậc thầy Asif Kapadia. Ảnh: PHP

Ngày 25-11-2020, làng bóng đá thế giới vô cùng đau buồn khi biết rằng huyền thoại bóng đá Maradona đã trở về với Chúa. Ông qua đời đột ngột vì một cơn đau tim tại nhà riêng ở Argentina.

Dù Maradona là một cái tên gây nhiều tranh cãi, vì ông không đơn thuần là một huyền thoại bóng đá, ông còn gây nhiều tai tiếng với cuộc sống cá nhân của mình. , với những người hâm mộ bóng đá, Maradona là một cái tên bất tử.


Năm 2019, trước khi Maradona mất, đạo diễn Asif Kapadia đã kịp làm một bộ phim tài liệu về ông, tập trung vào quãng thời gian sự nghiệp của ông thăng hoa nhất.

Đạo diễn Asif Kapadia được biết đến là một trong những đạo diễn tài năng nhất hiện nay trong việc tái hiện lại chân dung của các nghệ sĩ lớn. 


Với Diego Maradona, bộ phim đã được công chiếu tại Cannes và dành được rất nhiều lời khen ngời từ giới phê bình cũng như công chúng.

Bộ phim tiết lộ cho khán giả rất nhiều tài liệu chưa bao giờ được công bố, qua đó tái hiện và giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc và rõ nét hơn, cũng như sâu sắc hơn vào tài năng có một không ai này.


Những vinh quanh đến từ bóng đá và nhục nhã khi bị phát hiện ra dương tính cocaine, đã đẩy Maradona lên sự thăng hoa cũng như rơi xuống vực thẳm.


HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM