Đêm nhạc đánh dấu con đường nhạc sĩ của Nguyễn Hữu Hồng Minh

Xem-nghe-đọc

Đêm nhạc đánh dấu con đường nhạc sĩ của Nguyễn Hữu Hồng Minh

(PLO)- Nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh sẽ có đêm nhạc chủ đề Mặt trời soi vết thương yêu đánh dấu con đường âm nhạc của anh.

Bản tin liên quan

Đêm nhạc sẽ giới thiệu 12 ca khúc của nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh, trong đó có bốn ca khúc lần đầu ra mắt người yêu nhạc: Thu an ca, Xuân thì, Thắp nến thiên thu và ca khúc chủ đề Mặt trời soi vết thương yêu.

Đêm nhạc diễn ra vào 20 giờ ngày 15-9 tại phòng trà Khóa Sol (179/39 Lê Đình Thám, quận Tân Phú, TP.HCM). Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Khánh Loan, Võ Linh Phương, Quỳnh Như, Hiền Lê, Hoàng Vĩnh Đông, Minh Khôi, Lê Toàn, Kim Phụng, ban nhạc acoustic Khóa Sol, guitarist nhạc sĩ Hồ Kiến Sự, Tuấn saxophone, Phụng piano và các nghệ sĩ khác.


Poster đêm nhạc “Mặt trời soi vết thương yêu".

Mặt trời soi vết thương yêu sẽ là những chia sẻ của một thi sĩ, nhạc sĩ đã bước qua những thử thách trong cuộc sống, rồi từ đó anh nhận chân giá trị của tình yêu "Chợt về bên em đôi môi, Như đóa trăm năm chờ đợi…" (lời bài hát Thu an ca).

Live show Mặt trời soi vết thương yêu là đêm nhạc cá nhân thứ sáu của nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh sau các chương trình: Ngôn từ trong thơ nhạc, Cỏ níu mặt trời, Sài Gòn Paris mưa đến ngàn sau, Chiều rỗng hồn em, Quên đi cuộc tình.

Anh cho biết: “Sau chương trình này tôi rất muốn được tổ chức một đêm nhạc Nguyễn Hữu Hồng Minh tại Hà Nội. Rất nhiều bạn bè ở thủ đô thích ca khúc Hà Nội giọt đêm tan chảy của tôi từng phát trên VTV và rất mong đêm nhạc sẽ diễn ra. Hy vọng trong tương lai không xa, tôi sẽ tổ chức được đêm nhạc của mình với người yêu âm nhạc, bạn bè thân mến ở thủ đô…”.

THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM