Đạo diễn của BTS làm MV tình yêu cho Suni Hạ Linh

Xem-nghe-đọc

Đạo diễn của BTS làm MV tình yêu cho Suni Hạ Linh

(PLO)- Không sao mà em đây rồi, một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau gần một năm chuẩn bị cho loạt dự án trong năm 2019. 

Bản tin liên quan

MV do êkíp Bowiestudios của đạo diễn Zoo Yeong Jeong đến từ Hàn Quốc thực hiện. Đây cũng là đạo diễn từng thực hiện loạt MV của BTS, F.T. Island, KARD... Gần nhất là MV Heartbeat của BTS nằm trong dự án BTS WORLD OST phát hành vào cuối tháng 6-2019.

Dưới góc máy của êkíp đạo diễn Hàn Quốc, vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Suni Hạ Linh được khai thác một cách mới mẻ hơn mà khán giả chưa được nhìn thấy trước đó. Có thể thấy diễn xuất của nữ ca sĩ từ ánh nhìn, nụ cười, cử chỉ nhẹ nhàng đều vô cùng tự nhiên và phù hợp với tâm lý nhân vật trong MV dành cho người con trai mình thầm thương.


Trước đây, nếu khán giả đã từng quen thuộc với một Suni tóc ngắn, nhiều màu sắc thì trong MV Không sao mà em đây rồi, cô lại hướng đến hình ảnh nữ tính và trầm lắng hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ để tóc dài trong MV ca nhạc của mình. Từ sản phẩm này, khán giả sẽ thấy Suni Hạ Linh ở một giai đoạn mới hơn trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm mình ở phong cách dịu dàng, có chiều sâu của một cô gái hát tình ca.  


Không sao mà em đây rồi là đồng sáng tác của nữ tác giả trẻ Lyly (chủ nhân của các hit 24H, Anh nhà ở đâu thế...) và cả Suni Hạ Linh. Ca khúc là lời an ủi, vỗ về của người con gái dành cho chàng trai của mình khi anh cần một nơi để tựa vào cho qua đi một phút yếu lòng. Khi nghe Không sao mà em đây rồi, khán giả sẽ không cảm giác đây đơn thuần là một bài hát, mà còn là lời tâm sự của rất nhiều người.


Kịch bản MV cũng được đạo diễn Zoo Yeong Jeong khai thác một góc nhìn khác về đề tài friendzone. MV mở đầu với hình ảnh một chàng trai đứng dưới mưa, buồn bã vì thất tình. Anh tìm đến nhà của cô bạn thân (Suni Hạ Linh) để cần một lời an ủi, một người tâm sự.

Suni Hạ Linh trong vai một người thầm lặng, quan tâm và làm mọi thứ để anh vượt qua những tổn thương này. Trong lòng cô cũng có tình cảm với anh nhưng chưa một lần nói ra. Trong ngày sinh nhật, cô định tặng anh một món quà nhỏ để bày tỏ tình cảm, thì lúc này bạn gái cũ của chàng trai lại làm hòa với anh. Một lần nữa Suni Hạ Linh lại lui về một bước, đứng đằng sau nhìn người mình thương hạnh phúc.


Dù câu chuyện MV không có cái kết trọn vẹn cho nữ chính nhưng đối với cô, việc nhìn người mình thầm thương được hạnh phúc, vui vẻ, đó mới là điều quan trọng nhất.

Câu chuyện cao thượng trong tình yêu này được gửi gắm với mong muốn nói thay tiếng lòng của những cô gái từng một lần ở vị trí friendzone như vậy. Đây cũng là thông điệp tích cực mà êkíp Suni Hạ Linh muốn mang lại cho khán giả qua những bản ballad sâu sắc, chứ không quá bi lụy đau thương.

Trong năm nay, Suni Hạ Linh sẽ có nhiều kế hoạch hơn trong âm nhạc, sau một thời gian ấp ủ cho chuỗi dự án của mình. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm âm nhạc sâu sắc hơn, nhiều trải nghiệm hơn, đi cùng với hình ảnh nữ tính và trưởng thành.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM