Dàn sao 7 Nụ háo hức nhận tiền lì xì từ Trường Giang

Xem-nghe-đọc

Dàn sao 7 Nụ háo hức nhận tiền lì xì từ Trường Giang

(PLO)- Tập đặc biệt 7 Nụ cười xuân với không khí Tết ngập tràn sẽ mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn với sự xuất hiện của khách mời là Hoa hậu Khánh Vân. 

Bản tin liên quan

Tập đặc biệt 7 Nụ cười xuân mang đến luồng không khí tươi vui, ấm áp, tràn đầy năng lượng cho chương trình trong những ngày Giáp Tết.  


Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: CTCC

Đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, Khánh Vân ngày càng được yên mến không chỉ bởi nhan sắc hoàn thiện theo thời gian mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện và nghệ thuật tạo được dấu ấn.

Tham gia đúng dịp Tết nên Khánh Vân nhận được phong bao lì xì đỏ rực từ MC Trường Giang và vui vẻ chúc Tết đàn anh, đàn chị và không quên gửi những lời may mắn nhất đến khán giả.


Trường Giang cũng chơi lớn lì xì cho tất cả các Nụ để mọi người nhận được nhiều may mắn trong một năm mới nhiều bình an vì đã vất vả cả năm qua.

Clip Trường Giang lì xì cho các thành viên trong gia đình 7 Nụ. Nguồn: Youtube

Mở đầu chương trình là trò chơi Cướp Bao Lì Xì với luật chơi mới lạ và dễ thương mô phỏng theo câu chuyện dân gian Đeo Lạc Cho Mèo.

Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng, đội bịt mắt nghe tiếng chuông sẽ dùng gậy xua đuổi đội cố cướp bao lì xì trên người mình.


Đây không chỉ là vòng chơi thú vị và hài hước mà còn đòi hỏi tính đồng đội cao, sự nhạy bén và khéo léo.

Thế nhưng, Lan Ngọc như thường lệ không tránh khỏi được sao chổi đeo đuổi khi dù cùng đội nhưng liên tục bị Tiến Luật, Trương Thế Vinh đánh tan nát.

Clip Lan Ngọc, Tiến Luật và Trương Thế Vinh. Nguồn: Youtube

Tập đặc biệt 7 nụ cười xuân phát sóng vào 21 giờ tối nay, 8-2 (ngày 27 Tết) trên kênh HTV7.


HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM