Dàn khách mời tranh luận gay cấn về diện tích nước Nga

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Năm, ngày 15/10/2020 - 11:25

(PLO)- Lê Minh Ngọc, Đạt Nguyễn, Tăng Phúc và Dương Yến Nhi đồng lòng cho rằng Nga là nước có diện tích lớn thứ hai trên thế giới.

Tập 37 Truy tìm cao thủ với sự xuất hiện của bốn khách mời gồm: nghệ sĩ Lê Minh Ngọc, ca sĩ Đạt Nguyễn, ca sĩ Tăng Phúc và diễn viên Dương Yến Nhi. Cả bốn người chơi đã mang lại một màn tranh luận cực kỳ hấp dẫn và gay cấn.

Bước vào vòng chơi 1 Dò tìm, đầu tiên Dương Yến Nhi chọn câu hỏi kiến thức số một như sau: “Trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao, Chí Phèo đã đến gây chuyện với nhân vật nào?”.


Tăng Phúc. Ảnh: SEN VÀNG

Trong khi cả ba người chơi gồm Lê Minh Ngọc, Đạt Nguyễn và Dương Yến Nhi đều chọn đáp án đúng là "Bá Kiến", ca sĩ Tăng Phúc lại thừa nhận mình không giỏi văn nên chọn đáp án là "Cụ Cố Hồng".

Nghệ sĩ Lê Minh Ngọc liền lên tiếng ám chỉ: “Làm sao một câu dễ như vậy mà trả lời sai được”.

Bị nghi ngờ, Tăng Phúc quyết định chọn câu hỏi tư duy số bốn để gỡ điểm. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ với hình ảnh hai con báo, một con ngủ, một con thức.

Nghệ sĩ Lê Minh Ngọc cho rằng bức hình có liên quan đến sở thú nên đưa ra câu trả lời là hổ báo.


Đạt Nguyễn. Ảnh: SEN VÀNG


Dương Yến Nhi. Ảnh: SEN VÀNG

Còn cả ba người chơi còn lại thì dễ dàng suy luận ra từ khóa báo thức. Ngay lập tức ca sĩ Tăng Phúc đáp trả nghệ sĩ Lê Minh Ngọc: “Không có ai mà nhìn thấy hai con báo mà trả lời hổ báo hết. Hồi nãy nghi ngờ người ta, bây giờ lộ rồi”.

Đến lượt mình, ca sĩ Đạt Nguyễn chọn câu hỏi kiến thức số bốn như sau: “Quốc gia nào có diện tích lớn thứ hai trên thế giới?”.

Trong khi đáp án đúng phải là nước Canada thì cả bốn người chơi đều đưa ra đáp án là nước Nga chính là nước có diện tích lớn nhất thế giới. 


Lê Minh Ngọc. Ảnh: SEN VÀNG

Sang vòng 2 Định vị, cả bốn người chơi thống nhất chọn câu hỏi tư duy số 5. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ, và chỉ có ca sĩ Đạt Nguyễn đưa ra đáp án chính xác nên bị dồn nghi ngờ về phía mình.

Qua hai vòng bình chọn liên tục, hai người chơi phải ra về là Đạt Nguyễn và Lê Minh Ngọc.


Đến vòng 3 Lộ diện, cả Yến Nhi và Tăng Phúc đều không đưa ra đáp án đúng cho câu hỏi sau cùng. Điểm số lúc này là Tăng Phúc 25, Yến Nhi 85. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi Tăng Phúc được cộng dồn 70 điểm để vượt qua Yến Nhi và giành chiến thắng sau cùng.

Thân phận của bốn người chơi còn lại gồm Đạt Nguyễn là Cao thủ tập sự, Lê Minh Ngọc mang thẻ Phong tỏa, Dương Yến NhiChuyên gia dịch chuyển, Tăng Phúc mang thẻ Cao thủ biết tuốt.

Cùng đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 thư 4 hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục