Dàn diễn viên 'Chìa khóa trăm tỷ' gửi lời cổ vũ tuyến đầu chống dịch

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Tư, ngày 28/7/2021 - 12:39

(PLO)- Dàn diễn viên phim Chìa khóa trăm tỷ quay clip cổ vũ cả nước chống dịch. Các nghệ sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống trong thời điểm giãn cách và mong muốn sớm được gặp lại khán giả.

Trong không khí đầy quyết tâm của những ngày giãn cách xã hội, các diễn viên của dự án phim điện ảnh Chìa khóa trăm tỷ đã tự thực hiện một clip cổ động, gửi gắm năng lượng tích cực đến cộng đồng trong mùa dịch.


Các nghệ sĩ đều bày tỏ nỗi nhớ với khán giả khi bộ phim nói riêng và các hoạt động giải trí nói chung đều phải hoãn lại do dịch bệnh.

Diễn viên Anh Tú chia sẻ sự tiếc nuối khi vẫn chưa thể thực hiện lời hứa, gửi tặng món quà bất ngờ đến người hâm mộ.

NSND Kim Xuân cho biết, suốt sự nghiệp của mình, chưa bao giờ chị phải ngưng hoạt động lâu đến thế.

Diễn viên Thu Trang cho hay, chị và ông xã Tiến Luật có thêm cơ hội chăm sóc con nhờ giãn cách xã hội, còn diễn viên Pom lại dành thời gian bên mẹ và tập thể thao.

Trong khi Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ tranh thủ chăm sóc nhà cửa, thú cưng, Puka học nấu ăn và rèn luyện kỹ năng diễn xuất. 

Các nghệ sĩ cũng gửi đi những thông điệp cổ động trong clip, kêu gọi mọi người thực hiện tốt các chỉ thị của Chính phủ. Họ bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước những nỗ lực của các y bác sĩ, các chiến sĩ và đội ngũ tình nguyện viên chống dịch.


Teaser Poster của Chìa khóa trăm tỷ.

Phim Chìa khóa trăm tỷ có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Anh Tú, Jun Vũ, NSND Kim Xuân, Puka, Pom,...

Dàn diễn viên Chìa khóa trăm tỷ gửi lời cổ vũ tuyến đầu chống dịch. Nguồn: Youtube

Bộ phim Chìa khóa trăm tỷ hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả ngay khi các rạp phim hoạt động trở lại sau mùa dịch.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục